Gửi câu hỏi>>

Trẻ đi ngoài sống phân chữa trị thế nào

Bs lam on cho toi hoi la con toi duoc 10 thang tuoi gan day chau di ngoai bi song phan ngay di 2 lan nhung chau van choi binh thuong an uong bot thi kem nhung uong sua thi tot va hien nay toi dang cho con toi uong men tieu hoa VIABIOVIT vay chau uong thuoc do co duoc hay khong? Neu khong thi theo bac si thi phai uong va chua tri nhu the nao. Lam on xin tu van giup toi voi, nhan dip nam moi toi xin kinh chuc gd va bac si mot nam moi tran day niem vui va may man. Xin chan thanh cam on.
Trẻ đi ngoài sống phân chữa trị thế nào
Trả lời:
Trẻ đi ngoài sống phân có nhiều nguyên nhân gây ra như: Uống kháng sinh liều cao, do rối loạn tiêu hoá kéo dài... Từ đó làm triệt tiêu những vi khuẩn trí có lợi, chỉ còn lại những vi khuẩn không có lợi dẫn đến khi ăn vào thức ăn không được tiêu hoá hết gây lên đi ngoài sống phân.
    
Do vậy bạn lên tìm loại men tiêu hoá có chứa nhiều vi khuẩn sống ( Vi khuẩn có lợi ) tốt cho hệ tiêu hoá như: Viabiovit

  Hiệu quả của việc sử dụng men tiêu hoá VIABIOVIT là nhờ các hoạt tính sau:

  Tạo môi trường axit nhờ tiết ra axit lactic, đây là môi trường
trường thuận lợi cho hệ vi sinh lên men đường ruột phát triển và ngược lại, ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh dạng Gram(-).
Tiết ra các chất diệt khuẩn như: acid acetic, acid benzoic…

Thúc đẩy quá trình tổng hợp vitamin và một số acid amin cần thiết cho cơ thể, do đó rất có lợi cho quá trình tiêu hoá và hấp thu.

Tác dụng của một số vitamin nhóm B và PP: Nâng cao sức đề kháng của cơ thể, đặc biệt giúp tăng cường khả năng tiêu hoá và hấp thu tốt các chất bổ dưỡng cho trẻ sơ sinh. Cân bằng rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh

   Giúp tạo cảm giác ngon miệng và tăng cường tiêu hoá, dùng tốt cho những người rối loạn tiêu hoá ( tiêu chảy, táo bón, đại tràng mãn tính, đầy hơi): những người có nguy cơ bệnh tim mạch và chống lão hoá tuổi già.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: trẻ đi ngoài sống phântiêu hóa kémviabiovitmen tiêu hóa
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 7 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com