Gửi câu hỏi>>

VIABIOVIT có hại gì không và tôi có thể sử dụng cho cháu hàng ngày được không ?

Con gái tôi năm nay 5 tuổi, cháu rất lười ăn và không chịu ăn thit. Tôi đưa cháu đi viện dinh dưỡng khám các bác sỹ kê sử dụng sản phẩm men tiêu hóa VIABIOVIT. Tôi thấy cháu tiêu hóa tốt hơn và chịu ăn hơn. Thuocbietduoc cho tôi biết có hại gì không và tôi có thể sử dụng cho cháu hàng ngày được không ?

VIABIOVIT có hại gì không và tôi có thể sử dụng cho cháu hàng ngày được không ?
Trả lời:
Khi trẻ biếng ăn, ngoài việc tìm các nguyên nhân thực thể để điều trị, có thể dùng men tiêu hóa để kích thích cho trẻ ăn nhiều hơn, nhưng chỉ nên dùng 7-15 ngày. Sau đó, khi trẻ ăn tốt hơn, hệ thống tiêu hóa của cơ thể lại tự bài tiết ra các men tiêu hóa thì nên dừng lại.

Đừng để cơ thể trẻ quá "ỷ lại" vào các chế phẩm nhân tạo mà sinh ra "lười biếng". 


VIABIOVIT là chế phẩm vi sinh chứa vi khuẩn đường
ruột lành tính, được đưa vào ruột khi ruột bị mất cân bằng về vi khuẩn (loạn khuẩn) do dùng kháng sinh kéo dài và có tác dụng tăng cường chuyển hóa thức ăn, chủ yếu là chất bột, đường, chất đạm và chất béo. 


Đó là những xúc tác sinh học cần thiết cho hầu hết các phản ứng chuyển hóa thức ăn xảy ra trong cơ thể sống. Nếu con bạn chịu ăn hơn và tiêu hóa tốt hơn thì bạn chỉ nên dùng thuốc kéo dài trong một tháng chỉ đến khi nào tình trạng lười ăn của cháu tái xuất hiện bạn có thể cho cháu sử dụng lại loại thuốc đó. 


Chúc bé yêu của bạn hay ăn chóng lớn.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: ViabiovitVIABIOVIT có thể sử dụng cho cháu hàng ngày được không
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 4 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn