Gửi câu hỏi>>

Làm gì khi trẻ kêu đau chân

Con trai tôi hiện nay đã được gần 4 tuổi . Thỉnh thoảng cháu kêu đau chân . Chân của cháu bên ngoài không thấy có biểu hiện gì khác lạ . Mỗi lần cháu kêu đau là cháu đi lại rất khó khăn , thậm chí phải bò .Nhưng chỉ một lúc thì cháu trở lại bình thường . Thời gian sau đó không thấy có biểu hiện gì . Nhưng cách khoảng một thời gian sau cháu lại kêu đau . Lần đầu cách đây khoảng 6 tháng . Từ đó đến giờ cháu đã kêu đau 4 lần rồi . Rồi một lúc lại trở lại bình thường . Tôi không hiểu đó là triệu chứng gì . Mong Bác sĩ tư vấn cho tôi .Xin cảm ơn Bác Sĩ .
Ảnh minh họa
Trả lời:

Trong thư của bạn không nói rõ tình trạng bé bị đau như thế nào? Bé bị đau ở đâu? Ở bàn chân, bắp chân, đầu gối, hay đùi… vì vậy chúng tôi không thể đưa ra chẩn đoán cũng như tư vấn điều trị.

 

Nói chung, khi trẻ kêu đau có nghĩa là tình trạng của trẻ không bình thường, trước tiên bố mẹ phải xem con đau như thế nào để tìm cách giải quyết. Do vậy  khi trẻ có vấn đề, bạn nên cho bé đi khám, bác

sĩ sẽ chụp X quang và làm một số xét nghiệm nếu thấy cần thiết để chẩn đoán chính xác nguyên nhân và chỉ định điều trị cho trẻ.

Nếu cơn đau của trẻ diễn ra hang giờ liền, cách tốt nhất là đến gặp bác sĩ để đảm bảo không có vấn đề nghiêm trọng nào sẽ tiếp tục diễn ra..

 

Theo chúng tôi bạn nên đưa bé đến Bệnh viện Nhi hoặc các bệnh viện có chuyên khoa Nhi để được tư vấn điều trị hiệu quả nhất.

 

Chúc bé mau khỏe!

Bs.Thuocbietduoc

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Làm gì khi trẻ kêu đau chân


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 2 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com