Gửi câu hỏi>>

Dùng Thông táo hoa linh điều trị táo bón kéo dài có hại gì không? Có thuốc khác để chữa trị táo bón hiệu quả hơn không?

Tôi có cháu nhỏ 6 tuổi .Cháu thường xuyên bị táo bón .2-3 ngày mới đại tiện và phân rắn,to .Khi tôi cho cháu dùng thuốc siro Thông táo của Hoa linh thì cháu đại tiện bình thường .Nhưng khi dừng dùng thuốc thì cháu lại bị ,khi dùng lại thuốc thì cháu lại hết .Tôi muốn hỏi nếu dùng liên tục thuốc như thế thì hại gì không (Thông táo của Hoa linh được bào chế từ thảo dược) ,có thể dùng lọai thuốc khác để chữa trị bệnh táo bón của cháu có hiệu quả hơn không ? .(Trong sinh họat hàng ngày tôi cũng đã thực hiện các lời khuyên của Bác sĩ như cho cháu uống nhiều nước,ăn nhiều rau,hoa quả). Rất cám ơn Thuốc biệt dược !

Dùng Thông táo hoa linh điều trị táo bón kéo dài có hại gì không? Có thuốc khác để chữa trị táo bón hiệu quả hơn không?
Trả lời:
Thông táo Hoa Linh phát huy tác dụng hiệp đồng cộng của các vị dược liệu: Ma nhân (Hoả ma nhân) chứa chất  nhày, có tác dụng bôi trơn, giúp khối phân dễ bị đẩy ra ngoài. Đại hoàng chứa Anthranoid kích thích nhu động ruột cùng với Ma nhân tạo tác dụng hiệp đồng đẩy khối phân ra ngoài. Khổ hạnh nhân, Chỉ thực, Hậu phác là các vị thuốc có tác dụng hành khí tiêu tích, bổ trợ tiêu hoá, làm cho khí lực tăng. Bạch thược, mật ong bồi bổ cơ thể, sinh tân dịch, tăng cường cơ năng, cải thiện chức năng tiêu hóa.
Thuốc dùng trong các trường hợp táo bón cấp, mãn tính. Những người ruột khô thiếu dịch, trương lực cơ yếu, ruột co bóp kém như: trẻ con, người già, bệnh nhân sau phẫu thuật, phụ nữ sau khi sinh, người gầy ráo, ăn không tiêu, hay bị táo bón.
Thuốc có nguồn gốc thảo dược nên rất hiếm gặp các tác dụng phụ, có thể dùng kéo dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên bạn nên cho cháu dùng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.
Thuốc chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng chứ không điều trị nguyên nhân gây ra táo bón ở cháu.

Bạn nên đưa cháu đến Viện dinh dưỡng để tư vấn về chế độ dinh dưỡng cho cháu cải thiện được tình trạng táo bón kéo dài.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng phối hợp thuốc Thông táo hoa linh với Viabiovit, sản phẩm bổ sung men vi sinh vật và các vitamin giúp cải thiện tình trạng táo bón của con bạn.
Bạn có thể vào trang web theo địa chỉ: https://viabiovit.com.vn/ để biết thêm thông tin về sản phẩm.
Chúc bé yêu của bạn luôn khỏe.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Táo bón ở trẻ
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 1 )

Bình luận

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm | trungtamthuoc.com | healcentral
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn