Gửi câu hỏi>>

Trẻ được 8tháng rưỡi, mà chỉ nặng có 7 cân, như vậy có phải bị suy dinh dưỡng?

Con cháu được 8tháng rưỡi, mà chỉ nặng có 7 cân, như vậy có phải bị suy dinh dưỡng không ah? Và gần đây con cháu cứ ăn cái gì là đi ngoài ra cái đấy,nhất là rau xanh không tiêu hoá được và ăn cái gì là nôn ra cái đấy,con cháu ăn sữa ngoài và 1 ngày bị đi ngoài có thể lên đấy 6, 7 lần có cả cái,và không bị sốt, chỉ thỉnh thoảng bị ho. Đến nay con cháu vẫn chưa mọc răng, như vậy con cháu bị làm sao ah? cháu rất mong nhận được câu trả lời, cháu xin cảm ơn!

Ảnh minh họa
Trả lời:
Vì bạn không nói con bạn lúc sinh cân nặng là bao nhiêu nên xin tham khảo sự phát triển cân nặng của trẻ dưới 1 tuổi như sau: 6 tháng đầu, mỗi tháng cân nặng tăng khoảng 700g/ tháng.
Vào tháng 4 hoặc 5 cân nặng của trẻ tăng gấp đôi lúc mới sinh. 6 tháng sau cân nặng chỉ tăng được 250g/ tháng. Khi trẻ được 12 tháng cân nặng thường  tăng gấp 3 so với lúc sinh.
Tình trạng đi ngoài của trẻ chứng tỏ con bạn đang bị tiêu chảy, bạn cần đưa bé đi khám để xác định rõ bệnh của bé và điều trị kịp thời cho bé.
Chúc bé yêu của bạn khoẻ mạnh!
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ

Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 12 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn