Gửi câu hỏi>>

Hay bị ngứa ở vùng kín nguyên nhân vì sao

em hay bị ngứa ở vùng kín,khi sắp có kinh thường hay ra chất trắng,thường lặp đi lặp lại nhiều lần trong 1 tháng,em chưa có gia đình.
Hay bị ngứa ở vùng kín nguyên nhân vì sao
Trả lời:

Chào bạn,

Bình thường, Âm đạo tiết dịch để giữ cho âm đạo được ẩm ướt, làm sạch và tạo môi trường pH phù hợp để giữ cho âm đạo không bị nhiễm vi khuẩn gây hại. Dịch tiết âm đạo bình thường, hay còn gọi là khí hư sinh lý, có màu trong suốt gần như không có mùi, và thường chỉ xuất hiện vào ngày phóng noãn và trước khi có kinh, ở một số phụ nữ gặp sau khi có kinh.

Thông thường khí hư bệnh lý được chia làm 3 loại do 3 nhóm nguyên nhân khác nhau:

_Khí hư trong: trắng, loãng, hơi dính, ra suốt chu kỳ. Nguyên nhân có thể d u xơ tử cung, polip buồng cổ tử cung.
_Khí hư đặc: màu trắng, đặc như bột. Nguyên nhân thường do nhiễm nâm Candida.
_Khí hư xanh: màu vàng xanh, có bọt, mùi hôi. Nguyên nhân do nhiễm kí sinh trùng roi, tạp
khuẩn.

Như vậy, có nhiều nguyên nhân gây bệnh, mỗi nguyên nhân lại có phương pháp điều trị riêng.

Trường hợp bạn khí hư ra vào trước khi có kinh là dấu hiệu sinh lý của cơ thể, tuy nhiên, nếu hiện tượng này lặp đi lặp lại nhiều lần trong 1 tháng kèm ngứa, tôi cho rằng đây là dấu hiệu sớm của viêm nhiễm phụ khoa. Bạn nên tới cơ sở y tế để thăm khám và điều trị.

Đồng thời, bạn có thể sử dụng ngay một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe như dòng sản phẩm Nữ Vương new làm tăng sức đề kháng, điều hòa hormon nội tiết; hỗ trợ điều trị dứt điểm viêm nhiễm phụ khoa và phòng tránh biến chứng của bênh. Nên rửa vệ sinh vùng kín hay các dung dịch vệ sinh phù hợp như dung dịch betadin, Nabica ngay từ bây giờ để làm thoáng mát vùng kín, tạo điều kiện để cơ thể chống lại vi sinh vật gây bệnh.

Bạn có thể gọi tới tổng đài 0439.959.969 hoặc 0439.960.886 để được trao đổi và tư vấn đầy đủ hơn.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: ngứa ở vùng kínkhí hư
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 1 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn