Gửi câu hỏi>>

Tôi muốn biết là có loại thuốc gì là tốt nhất để làm hết mụn dầu đen và lỗ chân lông to không vậy?

Tôi muốn biết là có loại thuốc gì là tốt nhất để làm hết mụn dầu đen và lỗ chân lông to không vậy?

Ảnh minh họa
Trả lời:
Để giải quyết các vấn đề của bạn (mụn đầu đen và lỗ chân lông to), bạn có thể tham khảo quy trình chăm sóc da cho da dầu nhiều mụn tại thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.
Da của bạn sẽ được làm sạch sâu bằng sữa rửa mặt dùng cho da dầu có nhiều mụn (deep cleasing cream for oily skin), xông hơi giải độc tố và làm mềm các mô mụn, sau đó các mụn đầu đen sẽ được lấy ra ngoài nhẹ nhàng bằng kỹ thuật chuyên môn mà không làm tổn thương da. Tiếp đến là đắp mặt nạ đặc trị tiêu mụn và khử độc tố trên da đồng thời lam se khít lỗ chân lông, dung dịch kháng sinh chống lại sự viêm nhiễm (dalacin). Điều trị 3-5 lần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
Sau khi da đã tương đối ổn định, mụn đầu đen đã
không còn, bạn nên hỗ trợ thêm một quy trình đặc trị “tái tạo và phục hồi da mặt”. Hiện nay cũng có phương pháp làm trắng da mặt bằng phương pháp siêu mài mòn, nhưng phương pháp này khi thực hiện thường gây đau đớn, tái tạo và phục hồi da mặt bằng thảo dược đang được đánh giá là mang lại hiệu quả cao an toàn và thời gian điều trị ngắn (10-15 ngày). Kết quả sau khi điều trị là da trắng mịn, lỗ chân khít lại, các vết thâm mờ đi, mụn đầu đen cũng không còn nữa.
Để giữ da được đẹp lâu bền, bạn nên chăm sóc và bảo vệ da theo hướng dẫn chuyên môn, sử dụng các sản phẩm theo đúng loại da của mình, khi ra ngoài nắng phải sử dụng kem chống nắng và các phụ trợ chống nắng (găng tay, khẩu trang). Không sử dụng nhiều các thức ăn nhiều chất béo và các đồ uống mạnh để hạn chế mụn đầu đen và hiện tượng bóng nhờn.
Chúc bạn thành công.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Mụn đầu đen
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Liên hệ: contact@thuocbietduoc.com.vn