Gửi câu hỏi>>

Triệu chứng tê bàn tay và cách điều trị

Xin chào diễn đàn . Xin cho em hỏi có bài thuốc nào trị bệnh tê tay ? xin chỉ giúp em . nguyên do là mẹ của em bị tê bàn tay hoài àh không ngủ được, cứ cảm thấy ngứa ở lòng bàn tay và tê hoài, khó chịu lắm . xin hãy chỉ giúp em thuốc . em thành thật cảm ơn .
Triệu chứng tê bàn tay và cách điều trị
Trả lời:
Tê tay là một trong những triệu chứng của nhiều bệnh như hội chứng ống cổ tay, thoái hoá đốt sống cổ, cơn co động mạch đầu chi. Vì vậy, điều đầu tiên là cần phải chẩn đoán chính xác bệnh. Sau đó tuỳ theo từng trường hợp mà có cách chữa trị thích hợp. 


Dưới đây là một số cách giúp mẹ bạn tránh được triệu chứng tê bàn tay.
 
-Ngủ đúng tư thế: Nên ngủ gối thấp , khi làm việc cột sống cổ phải thẳng. Ngủ không đúng cách có thể dẫn tới thoái hoá đốt sống cổ.
 
- Hạn chế
tiếp xúc nhiều với nước lạnh, luôn giữ chân tay ấm áp, khô ráo.
 
- Không nên sử dụng thuốc lá, tập thể dục thường xuyên và ngâm tay  trong nước ấm với muối.
 
Sau đó, bạn nên đưa mẹ đi khám và làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Như vậy thì triệu chứng tê tay và các bệnh lý gây nên tê tay mới được giải quyết triệt để.
 
Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: tê taytê bàn taytriệu chứng tê bàn tay
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 1 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn