we Chữa khỏi nám da do nội tiết
Gửi câu hỏi>>

Nám da do nội tiết có chữa khỏi? Chữa ở đâu?

Tôi năm nay 34 tuổi . Tôi bị nám nội tiết khi sinh cháu thứ hai năm 27 tuổi . Nám ở hai bên gò má . Xin hỏi bác sĩ bênh nám đấy có thể chữa khỏi được không ? . Mà nếu chữa thì chữa ở đâu ? Tôi xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều!
Nám da do nội tiết có chữa khỏi? Chữa ở đâu?
Trả lời:
Nám là một chứng bệnh ngoài da thường xuất hiện trên gò má ở khuôn mặt, có khi phân bố đối xứng ở hai bên. Người bị nám hầu như không có cảm giác gì khác thường mà chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ. 
Để chữa trị nám không dễ chút nào, bởi có nhiều nguyên nhân gây nên nám. Nếu chữa không cẩn thận có khi không khỏi mà còn gây nên những biến chứng khó lường. 
Thông thường, ở một số phụ nữ sau khi mang thai từ 3-5 tháng thường xuất hiện những vết nám ở da mặt, bụng, cánh tay hay ở lưng, nhưng sau khi sinh con được vài ba tháng những vết
nám đó dần biến mất. 
Theo các nhà dinh dưỡng học, nếu thường xuyên uống sữa tươi sẽ có tác dụng làm cho làn da tươi sáng, nhuận sắc và làm mờ vết nám. Protein trong sữa bò có thể làm tăng tính đàn hồi và độ bóng mịn cho làn da.
- Khi bị nám, ngoài việc kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt, bạn có thể bổ sung nguồn vitamin C cho cơ thể qua nguồn thức ăn hoặc uống viên vitamin C bổ sung theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Tuyệt đối không sử dụng tùy tiện các loại thuốc Tây hay thuốc Nam để chữa trị nám khi chưa có sự hướng dẫn của thầy thuốc chuyên khoa.
Bạn nên đến Viện Da liễu Trung Ương hoặc Bệnh viện da liễu Hà nội để được chẩn đoán và điều trị bệnh nám sớm khỏi.
Chúc bạn thành công.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: nám mánám datàn nhangchữa khỏi nám da
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 14 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com