Gửi câu hỏi>>

Đau bụng râm ran, phân có bọt là biểu hiện của bệnh gì?

Thưa bác sỹ, cháu muốn hỏi là hơn 1 tuần nay thỉnh thoảng cháu lại bị đau bụng ở ngay trên rốn, thường là đau râm ran suôt buổi có lúc lại dau quặn và mỗi lần đau lại cứng bung. Cháu còn thấy hay bị sủi bụng nữa, ngoài ra lúc đau cháu còn thấy muốn đi ngoài , tuy đi ngoài bình thường thường là 1lân/ngày nhưng có lần cháu thấy có bot. Cháu muốn hỏi như vậy có phải là đau đại tràng không a. Cháu mong nhận được câu trả lời sớm,cháu chân thành cảm ơn .
Ảnh minh họa
Trả lời:
Theo những gì bạn mô tả thì có thể bạn đang bị rối loạn tiêu hoá. Nếu hiện tượng này đã kéo dài mà không đỡ thì chúng tôi khuyên bạn nên đi khám tại chuyên khoa Tiêu hoá tại các bệnh viện tuyến Trung ương. Tại đây các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và nếu cần sẽ cho bạn làm các xét nghiệm để có thể chẩn đoán chính xác bệnh của bạn.
Ngoài ra, bạn cần có một chế độ ăn
phù hợp với những đồ ăn dễ tiêu, đồ ăn được nấu chín để giúp cho quá trình tiêu hoá được tốt hơn. Bạn cũng có thể bổ sung men hoặc cốm vi sinh để giúp bạn cải thiện hệ tiêu hoá. Cốm vi sinh VIABIOVIT là một sản phẩm đã được kiểm nghiệm là rất tốt cho hệ tiêu hoá của mọi lứa tuổi, bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại đây:
http://www.thuocbietduoc.com.vn/sanpham/viabiovit/
Bạn nhớ đi khám ngay để có hướng điều trị kịp thời nhé!
Chúc bạn mau khỏi.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Đau bụng râm ranphân có bọt là biểu hiện của bệnh gì
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 1 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn