Gửi câu hỏi>>

Giúp giảm tiết sữa

Chào các bác, em muốn hỏi xem loại thuốc này có phải uống vào thì tiêu sữa không. Con em dừng bú được 8 tháng rồi, nhưng đến bây giờ thì em vẫn thấy có sữa, chỉ hơi căng thôi chứ không đau tức. Em ra hiệu thuốc hỏi mua thuốc tiêu sữa thì người bán thuốc bán cho loại thuốc có tên là Aspégic 500mg, em đã uống 3 ngày x 2 gói/ngày nhưng thấy buồn nôn, khó chịu, và thấy tức ngực, sữa vắt ra thì nhiều hơn trước. Em đã dừng uống thuốc này rồi. Em đọc trên diễn đàn trên mạng thì thấy các chị nói là dùng loại Aspirin cũng có tác dụng tiêu sữa. Bây giờ em muốn tiêu sữa thì dùng loại thuốc nào? Em thấy mọi người nói là để sữa lâu trong người mà ko cho con bú thì ko tốt có phải không ạ? Mong các bác giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.
Giúp giảm tiết sữa
Trả lời:

Xin mời bạn thao khảo một số bài về việc giúp giảm tiết sữa đối với phụ nữ muốn cai sữa cho con:

- Làm sao để cai sữa

- Vì sao bé ốm sau khi cai sữa

Tác dụng của Aspégic 500mg: Giảm đau ngoại biên; Hạ sốt; Kháng viêm ở liều cao; Chống kết tập tiểu cầu.


 

Aspirin, hay acetylsalicylic acid (ASA), (acetosal) là một dẫn xuất của acid salicylic, thuộc nhóm thuốc chống viêm non-steroid; có tác dụng giảm đau, hạ sốt, chống viêm; nó còn có tác dụng chống kết tập tiểu cầu, khi dùng liều thấp kéo dài có thể phòng ngừa đau tim và hình thành cục nghẽn trong mạch máu.

 

Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc để giảm chống tiết sữa theo những lời khuyên, trường hợp thực hiện các cách theo chỉ dẫn mà không giúp bạn giảm tiết sữa thì bạn nên tham khảo tư vấn của bác sĩ hoặc các chuyên gia.

 

Chúc bạn sức khoẻ.

 

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: giảm tiết ữa


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com