Gửi câu hỏi>>

Uống thuốc tránh thai khi cho con bú

Vợ tôi đang cho con bú, do không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nên vợ tôi đã dùng thuốc MIFESTAD 10. Tôi muốn hỏi sau bao lâu thuốc không ra theo sữa nữa, sau bao lâu có thể cho con bú tiếp được ? Tôi xin cảm ơn.
Uống thuốc tránh thai khi cho con bú
Trả lời:
Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad 10 mg sử dụng chất kháng progestin (mifepristone 10 mg) là 1 loại thuốc tránh thai khẩn cấp, loại một viên nén, uống một liều duy nhất.
Về thông tin chi tiết chỉ định và chống chỉ định thuốc Mifestad thì bạn theo đường link sau:
http://www.thuocbietduoc.com.vn/thuoc-15860/mifestad-10mg.aspx
Có nên uống thuốc tránh thai mifestad khi cho con bú
Cho
đến nay vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng minh hoặc bác bỏ rằng mifepristone được bài tiết qua sữa mẹ. Tuy nhiên, vì tính an toàn, khuyến cáo các bệnh nhân nên ngừng cho con bú khoảng 3-4 ngày sau khi dùng mifepristone.
Thời gian bán huỷ của thuốc vào khoảng 20-30 h, vì vậy tối thiểu sau 60h thuốc mới phân huỷ và đào thải hoàn toàn khỏi cơ thể.
Tốt nhất sau 3 ngày (72h) thì mới có thể cho bú trở lại.


Chúc gia đình bạn mạnh khỏe
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: mifestadthuốc tránh thai khẩn cấpuống thuốc tránh thai khi cho con bú
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 5 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn