Gửi câu hỏi>>

Làm gì khi bé bị ho nhiều hơn sau khi uống thuốc ho

Con gái tôi được 16 tháng tuổi .Cháu bị sổ mũi khi hết lại chuyển sang ho ( chỉ ho về đêm)tôi cho uông sirô P/h và pecton nhưng ko khỏi nên cho đi khám ,bác sĩ nói họng cháu đỏ -KL: cháu bị viêm họng và cho toa thuốc: Terpin :1/2 x 3 Zytex :1/3 - 1/2 B : 1v x 2 Aziphar 100 : 1 gói Vento : 1/3 - 1/3 -1/2 Tôi cho cháu uống đến ngày thứ 2 nhưng đêm thứ 2 cháu ho nhiều hơn,ho khan muốn ụa ra nhưng ko có gì cả .Tôi lo quá Tôi có tìm hiểu thêm về Ecozix sachet ,tôi có thể cho cháu dùng loại này được ko và liều dùng như thế nào ?

Ảnh minh họa
Trả lời:
Chào bạn, em bé đã được bác sĩ khám trực tiếp, chẩn đoán bệnh và kê đơn thuốc. Nhưng sau khi uống thuốc thì bé ho nhiều hơn và kho khan, trong trường hợp này bạn cần trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị để yêu cầu thay đổi đơn thuốc, hoặc bạn có thể đưa bé đi khám lại và chẩn đoán chính xác nguyên nhân khiến bé bị ho và có đơn thuốc phù hợp với bệnh của bé.
Bạn tuyệt đối không được tự ý thay
đổi thuốc hoặc tự ý dùng thuốc cho bé khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Bạn nên đưa bé đến các bệnh viện lớn để khám bệnh, tại đây với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với các thiết bị y tế hiện đại, bé sẽ được chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị hiệu quả nhất.
Ngoài ra trong quá trình bé uống thuốc, bạn nhớ cho bé uống nước lọc nhiều hơn bình thường nhé, cũng có thể bé ho vì lượng nước bé uống hàng ngày không đủ đáp ứng cho nhu cầu cơ thể, khi bé bị khô họng khiến bé bị rát cổ có thể bé bọ ho kích ứng nhiều hơn.
Chúc bạn và bé sức khoẻ.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: bé bị ho nhiều hơn sau khi uống thuốc ho


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 1 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn