we Mụn nước ở ngấn dương vật
Gửi câu hỏi>>

Mụn nước ở ngấn dương vật

chào bác sĩ .tôi hay bị những mụn nước và rất ngứa mọc ở ngấn da gần qui đầu, thời gian mọc cũng đã khá lâu rồi khoang 10 nam gì đó chữa nhiều nơi cũng chưa khỏi những khi tắm xong là phải lakhôo . nếu không lau khô la chỗ đó kiểu gì cũng mọc những mụn và loét ra nhung nó cũng lành rất nhạnh . xin bác sĩ cho tôi hoi đó là bệnh gì và chữa trị như thế nào .
Mụn nước ở ngấn dương vật
Trả lời:
Rất có thể bạn bị 1 loại vi khuẩn kị khí được lây từ bạn tình, vì vậy để chắc chắn nhất bạn đi khám và bác sĩ sẽ kê thuốc cho cả 2 người uống sẽ điều trị được tận gốc. Thông thường các bác sĩ sẽ kê cho 2 bạn metronidazol (klion) để uống.
Tuy nhiên, bạn
bị lâu rồi và đều tự khỏi khi giữ vệ sinh sạch sẽ, Như vậy bạn bị viêm do 1 loại vi khuẩn cư trú thường niên ở đó, bạn cần:
1. Giữ vệ sinh khô ráo đầu dương vật suốt cả ngày nhất là mỗi khi đi tiểu
2. Giặt sạch và tẩy trùng quần lót bằng dung dịch xà phòng đậm đặc
3. Quan hệ tình dục lành mạnh, giữ gìn vệ sinh ngay sau sau khi quan hệ
Chuc bạn mạnh khoẻ và hạnh phúc
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Mụn nước ở ngấn dương vật


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 7 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com