Gửi câu hỏi>>

Đi tiểu đục và có cặn

Thỉnh thoảng khi tôi bị mệt,đi tiểu vào sáng sớm thấy nước tiểu đục và có cặn kèm theo đó là rất buốt .Do môi trường làm việc,tôi thường xuyên hút thuốc lá (10 điêu/1ngày).Hiện tại,Vợ tôi (27 tuổi) đang khám - chữa bệnh vô sinh tại bệnh viên phụ sản TW Hà nội và mới có kết luận đầu tiên của Vợ tôi là bị viêm âm đạo do vi rút, nấm .Bác sỹ kê thuốc cho cả 2 Vợ chồng tôi uống thuốc chữa viêm vì bác sỹ nói nếu khám thấy 1 trong 2 người bị viêm thì người kia cũng bi. Vậy tình trạng trên của tôi có ảnh hưởng đến tình trạng vô sinh của chúng tôi ko? làm thế nào để phòng,tránh và chữa bệnh đi tiểu ra nước đục và có cặn của tôi? Chúng tôi đang rất mong có con. Xin bác sỹ một lời khuyên! Xin trân trọng cảm ơn!
Đi tiểu đục và có cặn
Trả lời:
Anh cần theo dõi xem, nước tiểu lúc nào cũng đục, hay chỉ đục vào buổi sáng, hoặc khi anh mới xuất tinh 1 thời gian:
- Nếu nước tiểu chỉ đục ở những thời điểm nhất định thì có thể đó là do nước tiểu bị lẫn với tinh trùng còn sót lại trong ống niệu đạo sau khi anh xuất tinh. Đôi khi nước tiểu cũng bị ảnh hưởng bởi thực phẩm anh dùng. Trường hợp này là bình thường, anh không cần đi khám.
- Nếu nước tiểu đục, có cặn kèm theo
đó là rất buốt  thì có thể nghĩ tới những nguyên nhân bệnh lý như: Xuất tinh ngược dòng; viêm niệu đạo, lậu (nếu kèm theo biểu hiện chảy mủ, hoặc tiểu bí, tiểu xót...); hoặc có vấn đề về thận (sỏi thận)... Trường hợp này anh nên đến bác sỹ chuyên khoa Tiết niệu để khám.
- Như B.sĩ đã khám và kết luận thì anh rất có thể bị viêm niệu đạo, anh và vợ cần điều trị bệnh trước khi nghĩ tới sinh con. Tốt nhất  anh nên đến bác sỹ chuyên khoa Tiết niệu hoặc Nam khoa để được thăm khám và điều trị cụ thể đồng thời khám về sức khỏe sinh sản.
Chúc anh sức khỏe!
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: đi tiểu đục
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 11 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com