Gửi câu hỏi>>

Chuyên mục

Thưa bác sĩ cháu năm nay 25 tuổi . Cháu mấy hom trước có quan hệ với một người bạn gái . Và sau 2 tuần cháu thấy đầu dương vật của cháu có những nốt đỏ nhỏ thi thoảng hơi ngứa . Cháu đi tiểu không thấy buốt không có mủ hay mùi khó chịu gì cả . Vậy kính mong bác sĩ cho cháu biết cháu bị bệnh gì và cách chữa chị .Cảm ơn bác sĩ .
Ảnh minh họa
Trả lời:

Dương vật bỗng xuất hiện nốt đỏ và gây ngứa, đó là một trong số các triệu chứng của bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc do bị nhiễm khuẩn. Trước khi xuất hiện những nốt đỏ đó, bạn có quan hệ tình dục không? Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn trước đó, bạn có khả năng mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bạn nên dừng quan hệ tình dục và đến ngay bác sĩ khám hoặc đi đến bệnh viện có chuyên khoa da liễu để kiểm tra chính xác bệnh. Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn nên đến khám tại các địa chỉ thăm khám hàng đầu. Đến đó, bạn sẽ có được sự tư vấn tường tận của bác sĩ và được điều trị dứt điểm, bệnh càng chóng lành và không hoặc hạn chế sự tái phát.

0cm 0cm 0pt">Cũng có thể bạn bị nhiễm trùng do nguồn nước không vệ sinh hay bạn mặc quần sịp quá chặt. Bạn kiểm tra lại nguồn nước sinh hoạt của nhà bạn xem có sạch sẽ không nhé. Khi bạn mặc quần sịp, quần không nên bó sát và chọn loại quần với chất liệu cotton thông thoáng, hút ẩm tốt sẽ tốt cho cơ quan sinh dục của bạn. Nên vệ sinh cơ quan sinh dục mỗi ngày ít nhất một lần bằng nước sạch và lau rửa sạch sau khi đi vệ sinh.

Đây là một số địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Bệnh viện Da Liễu Trung Ương phố Phương Mai

Bệnh viện Da Liễu Hà Nội phố Nguyễn Khuyến

Chúc bạn sức khoẻ.

 

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ

Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com