Gửi câu hỏi>>

Xin cho hỏi tôi có nên sử dụng cùng lúc Noflux và Baxpel, vì tôi thấy 2 tính chất thuốc gần giống nhau nên tôi phân vân không dám sử dụng.

Kính thưa chuyên mục, Tôi muốn hỏi về cách sử dụng các thuốc kháng viêm. Hiên tôi đang điều trị viêm họng bác sỹ cho dùng kháng sinh Baxpel thì hôm nay tôi bị đỏ mắt, bác sỹ bên bệnh viện mắt lại cho tôi dùng thuốc kháng viêm Noflux và thuốc nhỏ mắt có chứa kháng sinh. Qua mạng tôi được biết Nofluxdùng cho trường hợp khó khạc đàm, viêm xoang mạn tính, viêm mũi, viêm phế quản, chảy máu trong hoặc sau các cuộc tiểu phẩu. Xin cho hỏi tôi có nên sử dụng cùng lúc Noflux và Baxpel, vì tôi thấy 2 tính chất thuốc gần giống nhau nên tôi phân vân không dám sử dụng. Trân trong.

Ảnh minh họa
Trả lời:
Noflux là men kháng viêm mới không bị phá hủy bởi dịch vị, không phải là kháng sinh, dùng trong điều trị tất cả các tình trạng viêm và phù nề nội khoa và ngoại khoa: viêm phế quản, viêm xoang cấp và mãn tính, viêm phổi, viêm tai giữa, viêm xương khớp, viêm bể thận, viêm tử cung, viêm phần phụ..., tan máu bầm và chống xuất huyết: sau phẫu thuật niệu, răng hàm mặt. Các bệnh lý có tăng tiết đàm nhớt.
Baxpel là kháng
sinh nhóm Macrolid,điều trị các bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn nhạy cảm : viêm họng ,viêm tai giữa,viêm xoang,viêm phế quản cấp và mãn tính,ngoài ra còn dùng điều trị viêm phổi cộng đồng,viêm phổi do Mycoplasma và Legionella,nhiễm khuẩn da và mô mềm mức độ nhẹ đến vừa.Dùng phối hợp với 1 thuốc ức chế  bơm proton hoặc 1 thuốc đối kháng thụ thể H2  và đôi khi với 1 thuố c kháng khuẩn khác để diệt trừ Helicopacter pylori trong điều trị bệnh loét dạ dày đang tiến triển.
Bạn có thể sử dụng kết hợp hai loại thuốc trên.
Chúc bạn sức khỏe.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: NofluxBaxpel
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn