Gửi câu hỏi>>

Thuốc Rowatinex trị sỏi thận

Tôi bị sỏi thận trái (kích thước sỏi 8 mm ) Hiện đang dùng thuốc Rowatinex nhưng không biết dùng liều lượng bao nhiêu thì vừa và thời gian dùng thuốc bao lâu thì khỏi hẳn . Rất mong được nhà thuốc hướng dẫn. Xin trân trọng cảm ơn.
Thuốc Rowatinex trị sỏi thận
Trả lời:
Thông tin Thuốc Rowatinex

Thành phần công thức viên nang mềm Rowatinex : gồm sự phối hợp các chất chiết xuất từ dược liệu như pipene dạng a và b, camphene, ci neol, fenchone, burneol, anethol, dầu olive.

Trong các tài liệu chuyên môn về y dược đã giới thiệu một công thức của dạng viên nang mềm (softgels) để điều trị sỏi niệu với sỏi có kích thước nhỏ và trung bình. 

Công dụng của Rowatinex làm tan và tống sỏi ra ngoài, tăng lượng máu qua thận, tăng lượng nước tiểu, giảm viêm đường niệu.. 

Dạng viên nang mềm kể trên trong hàng chục năm qua là liệu pháp trị sỏi niệu bằng đường uống phổ biến, đã ứng dụng điều trị cho hơn 14 triệu bệnh nhân của 67 quốc gia trên thế giới, giúp giảm đi rất nhiều những can thiệp bằng phẫu thuật chưa cần thiết.


Lưu ý khi dùng thuốc Rowatinex 
 
-Phải dùng rất cẩn trọng với người suy gan, thận; với người già cần giảm liều so với người bình thường.
 
- Thận trọng và tốt nhất tránh dùng cho người có thai, cho con bú.
 
Rowatinex chỉ được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ sau quá trình thăm khám trực tiếp, vì vậy câu hỏi của bạn liên quan đến liều lượng và thời gian sử dụng thuốc, bạn nên tham khảo từ bác sĩ điều trị.

Bạn có thể xem tại đây thông tin đầy đủ thuốc Rowatinex
 
Chúc bạn sức khỏe!
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: sỏi thậnRowatinextrị sỏi thậnphương pháp điều trị nội khoa sỏi thận
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 15 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com