Gửi câu hỏi>>

Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, thuốc tránh thai hàng ngày

kính gửi toà soạn báo! em năm nay 25 tuổi, chỉ còn một tuần nữa là lên xe hoa . Nhưng hiện tại em và chồng em chưa muốn có con . xin toà soạn cho em hỏi liệu em có thể uống thuốc ngừa thai ngay từ bây giờ không, hay là uống trước khi động phòng hay sau động phòng . loại thuốc ngừa thai nào là tốt nhất a?
Ảnh minh họa
Trả lời:


Thuốc uống tránh thai có hai loại là


1. Loại uống hàng ngày có 2 loại là loại 21 viên và 28 viên


Thuốc được uống bắt đầu từ ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt uống liên tục hàng ngày, uống theo chiều mũi tên ở sau vỉ thuốc.
Loại 21 viên uống hết vỉ thuốc nghỉ, đến kỳ kinh sau lại uống vỉ khác.
Loại 28 viên có 7 viên màu vàng là viên đệm không có tác dụng tránh thai chỉ nhằm mục đích cho người uống khỏi quên.


2.
Loại tránh thai khẩn cấp.


Thuốc phải được uống ngay khi giao hợp hoặc có thể uống 1 viên trong vòng 72 giờ sau giao hợp (càng sớm càng tốt) và 1 viên nữa sau viên đầu 12 giờ đối với thuốc Postinor.
Nếu các bạn chưa muốn mang thai, hãy cân nhắc việc sử dụng biện pháp tránh thai để được thoải mái tâm lý, không ảnh hưởng đến tình yêu, không hại đến sức khỏe và tương lai mỗi người. Bạn hãy chọn biện pháp phù hợp nhất cho mình!
 
Chúc hai bạn hạnh phúc.


 
 
 
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Thuốc tránh thai khẩn cấpThuốc tránh thai hàng ngày
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 2 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com