Gửi câu hỏi>>

Dùng Clorpheniramin cho trẻ sơ sinh

Con trai tôi được 2 tháng tuổi, bé bị ngạt mũi và ho nhẹ. đi khám bác sỹ kê đơn uống clorpheniramin (viên nén dài màu vàng) 1/4 viến lần, ngày 2 lần .Tôi đã cho bé dùng hết 2 viên. Nhưng vừa rồi tôi đọc hướng dẫn sử dụng thuốc thấy ghi không nên dùng cho trẻ sơ sinh.Vậy bác sĩ cho tôi hỏi bé nhà tôi sử dụng thuốc như vậy có ảnh hưởng gì không? (Khi uống thuốc bé ngủ rất nhiều).

Dùng Clorpheniramin cho trẻ sơ sinh
Trả lời:
Chúng tôi không biết bạn hỏi về loại thuốc của công ty nào (có số visa cụ thể). Còn thông tin chung về Clorpheniramin là loại thuốc chống dị ứng, và không nên dùng cho trẻ nhỏ.

Clorpheniramin có tác dụng phụ là buồn ngủ, thẫn thờ, choáng
váng. bạn có thể tham khảo:

https://www.thuocbietduoc.com.vn/thuoc-goc-616/clorpheniramin.aspx
Nếu thông tin bạn đọc được là toa kèm theo thuốc bạn mua thì bạn không nên dùng cho bé nhà bạn, có nhiều loại thuốc biệt dược khác có thể dùng cho trẻ sơ sinh.

Chúc bé nhà bạn mạnh  khỏe.

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: ClorpheniraminDùng Clorpheniramin cho trẻ sơ sinhDùng Clorpheniramin cho bé


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 9 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn