Gửi câu hỏi>>

Kết hợp thuốc bổ trong việc điều trị nhiễm mỡ máu.

Tôi bị nhiễm mỡ máu (đã đi khám xét nghiệm Cholesterol 12.2). Bác sỹ làm ơn cho tôi hỏi: tôi có thể uống thuốc Pharmaton để tăng cường sức khoẻ không?

Ảnh minh họa
Trả lời:
Bình thường trong máu có một tỷ lệ mỡ nhất định, được đánh giá bằng chỉ số xét nghiệm cholesterol, triglycerid. Nếu các chỉ số này cao hơn mức cho phép thì gọi là mỡ máu cao hoặc rối loạn lipid máu chứ không họi là bệnh nhiễm mỡ máu. Mỡ máu cao sẽ có nguy cơ dẫn đến bệnh tim mạch. Do vậy cần điều trị khi các chỉ số cao hơn mức cho phép, kết hợp chế độ ăn kiêng, vận động,… Các thuốc điều trị bệnh này có nhiều và hiệu quả tốt.
 
Ngoài ra, người bệnh cần điều chỉnh chế độ ăn cho phù hợp: không ăn mỡ động vật và đồ chiên rán nhiều, giảm đường, hạn chế bia rượu và các thức uống có gaz đồng thời năng tập thể dục, thể thao như đi bộ, bơi với cường độ vừa phải, tăng dần. Ngoài ra có thể dùng thêm thuốc điều trị mỡ máu như: Lipanthyl 300mg  1viên/ngày.
 
Về  câu hỏi của bạn: có thể uống Pharmaton để tăng cường sức khoẻ không? Theo chúng tôi, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị trong việc kết hợp thuốc để đảm bảo cho việc sử dụng thuốc có hiệu quả.
 
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin về Pharmaton:
 
- PHARMATON Capsules chứa các vitamin, muối khoáng và các yếu tố vi lượng với hàm lượng phù hợp với nhu cầu hàng ngày của con người và tinh chất nhân sâm tiêu chuẩn hóa G115 Pharmaton.
 
Tinh
chất nhân sâm tiêu chuẩn hóa G115 PHARMATON Capsules làm tăng hoạt động tế bào, tăng cường sức khỏe và tinh thần rõ rệt. Thực nghiệm trên súc vật về điều trị sự giảm nồng độ axit lactic ở cơ trong khi luyện tập đã được thấy. Sự tăng hàm lượng dopamine và noradrenalin ở thân não cũng được nhận thấy.
 
Các vitamin, muối khoáng, và các nguyên tố vi lượng điều chỉnh và ngăn chặn sự suy yếu chuyển hóa tế bào khi nhu cầu tăng. Sự cung cấp ít các vitamin, muối khoáng và các nguyên tố vi lượng có thể là nguyên nhân gây rối loạn như suy nhược, mệt mỏi, giảm sức sống, giảm sức đề kháng, và kéo dài thời gian dưỡng bệnh. Phức hợp vitamin B rất cần thiết cho chức năng chuyển hóa bình thường. Thành phần và liều lượng của thuốc đáp ứng yêu cầu EURDA cho thực phẩm bổ sung.
 
- CHỈ ĐỊNH
 
Dùng cho những tình trạng kiệt sức (ví dụ do stress), mệt mỏi, cảm giác yếu và giảm tập trung cũng như tinh thần, giảm tỉnh táo.
 
Dùng cho trường hợp dinh dưỡng mất cân bằng hoặc thiếu hụt ví dụ như ở người già hoặc do ăn kiêng, mất ngon miệng, chán ăn và suy nhược do bệnh mãn tính hoặc cấp tính bao gồm phẫu thuật và thời gian dưỡng bệnh.
 
- CHỐNG CHỈ ĐỊNH
 
PHARMATON Capsules được chống chỉ định trong trường hợp rối loạn chuyển hóa canxi (ví dụ tăng canxi huyết và tăng canxi niệu), quá liều vitamin A hoặc D, suy thận, đang điều trị với retinoid (ví dụ điều trị mụn) hoặc vitamin D, và được biết là nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
 
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: nhiễm mỡ máu


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 2 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn