Gửi câu hỏi>>

vùng kín bị khô khi quan hệ

Xin mọi người tư vấn giúp, chả là tôi có bạn gái, 2 đứa nằm cạnh nhau abc ..xyz nhưng khổ nỗi tôi làm đủ mọi cách cô ý vẫn "khô" vùng kín, xem trên mạng thì tôi thấy có vẻ cô ý mắc bệnh khô vùng kín nhưng hỏi cố ý lại bảo bình thường hay bị ra nước nhưng chả hiểu sao khi vào cuộc lại khô như thế, mong mọi người giúp đỡ !!!!
vùng kín bị khô khi quan hệ
Trả lời:
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: khô vùng kín
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

Chào em !

Phụ nữ ở lứa tuổi sinh đẻ, âm đạo thường tiết ra chất nhờn để giúp duy trì độ acid bình thường ở âm đạo, bảo vệ các mô âm đạo không bị tổn thương và nhiễm trùng. Ngoài việc tiết ra theo chu kỳ kinh nguyệt, bình thường chất nhờn này còn tiết ra khá nhiều khi có kích thích về tình dục. Trong lúc giao hợp dịch tiết âm đạo sẽ khiến việc quan hệ được dễ dàng hơn và thăng hoa hơn , tuy nhiên rất nhiều chị em phụ nữ lại gặp phải rắc rối khi vùng kín bị khô.

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng khô vùng kín , có thể là do các yếu tố thần kinh và nội tiết . Ở phụ nữ, cảm xúc tình dục thường đến chậm hơn nam giới , do vậy “màn dạo đầu” mà chưa đạt thì “cậu bé” khó mà thâm
nhập vào bên trong được. Khi em có được sự ham muốn sẽ là một yếu tố tâm lý thuận lợi giúp mau tiết dịch nhờn.

Ngoài ra còn do một số nguyên nhân như sử dụng thuốc làm giảm tiết (VD: thuốc kháng Histamin), hoặc do vùng kín của bạn gái em đang bị viêm nhiễm ví dụ như khi bị viêm âm đạo do nấm thường gây nên khô rát vùng kín do hormone nội tiết bị suy giảm.
 
Bên cạnh đó, những bất thường của trục tuyến dưới đồi, tuyến yên, buồng trứng… làm thay đổi nội tiết tố trong cơ thể khiến mô âm đạo thiếu hormone cũng gây nên khô vùng kín.

Vì vậy việc vùng kín bị khô phụ thuộc vào nhiều yếu tố , ngoại trừ những nguyên nhân đầu tiên là vấn đề tâm lý, còn lại các nguyên nhân khác , em muốn biết mình thuộc trường hợp nào thì cần phải nhờ sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên về sản phụ khoa nhé.

Chúc bạn mạnh khỏe !
Hãy gọi tổng đài 1900.1259 để được giải đáp miễn phí về bệnh phụ khoa

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn