Gửi câu hỏi>>

Ngực nhỏ, có cách nào cho ngực phát triển?

Chào! Em tên là Jenny; năm nay em 23 tuổi nhưng ngực em không phát triển. Em muốn hỏi có cách nào cho ngực phát triển không?
Ngực nhỏ, có cách nào cho ngực phát triển?
Trả lời:
Nguyên nhân khiến ngực không phát triển

Ngực không phát triển hay còn gọi là ngực lép. Do cấu tạo của vòng ngực không giống với các bộ phận khác. Ngực là bộ phận có cấu trúc vô cùng đặc biệt, chủ yếu là tuyến sữa và các mô mỡ bên trong, vì vậy kích thước vòng 1 to hay nhỏ là tùy vào số lượng mô mỡ và sự đàn hồi của các mô mỡ này.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc vòng 1 của bạn không phát triển được như ý dưới đây là một vài nguyên nhân chính khiến vòng 1 của bạn không phát triển được:

- Thiếu hụt nội tiết tố nữ trong cơ thể: Vấn đề phát triển của ngực chịu ảnh hưởng của nội tiết, trong tế bào tuyến vú có những thụ thể tiếp nhận và thích ứng với nội tiết. Ở những người ngực không phát triển, do những thụ thể này phát triển không tốt.

- Giảm cân cấp tốc trong một thời gian ngắn

Ngực được cấu tạo bởi các mô mỡ vì vậy khi cơ thể bị sút cân sẽ khiến các mô mỡ ở ngực cũng bị giảm theo, và đây là nguyên nhân khiến cho vòng 1 của chị em bị nhỏ lại.

- Ngực không phát triển không phát triển bởi chịu tổn thương từ khi hình thành mô tuyến vú

Trong quá trình hình thành phôi thai có nhiều nguyên nhân khiến các mô tuyến vú không 1 bị ảnh hưởng từ đó khiến vòng 1 không phát triển bình thường.

- Các thói quen xấu cũng làm vòng 1 không phát triển

Các thói quen tưởng chừng như bình thường nhưng lại khiến vòng 1 của bạn kém phát triển như thường xuyên thức khuya, dùng quá nhiều chất kích thích, nằm sấp khi ngủ…


Khắc Phục Tình Trạng Ngực Không Phát Triển

Lựa chọn áo ngực và trang phục phù hợp

Lựa chọn áo ngực để tăng kích thước vòng 1 sẽ là giải pháp đầu tiên mà chị em nghĩ đến khi muốn cải thiện vòng 1 và thoát khỏi ám ảnh ngực lép

Massage ngực và tập thể dục cho ngực

Hiện nay, các chị em đang sử dụng nhiều các tác động đến ngực để mong muốn kích thích các mô ngực từ đó giúp ngực tăng size. Massage ngực và tập thể dục cho ngực là 2 bài tập mà các chị em sử dụng để giúp mô mỡ phát triển hơn khiến ngực trở nên đầy đặn và săn chắc hơn.
Lưu  ý:  Phải thực hiện đều đặn trong khoảng thời gian dài mới có được kết quả như mong muốn.

Bổ sung các loại thực phẩm tốt cho ngực

Để cải thiện vòng 1 hiệu quả em nên chú ý bổ sung một chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của vòng 1. Em nên bổ sung ngay vào thực đơn ăn uống một số loại thực phẩm như:

Sữa đậu nành ,Trứng ,Chân giò heo
Các loại quả: Dứa, bơ, bưởi, nho,…
Các món ăn từ Đu đủ xanh

Phẫu thuật nâng ngực

Hiện này có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ để giúp chị em lấy lại sự tự tin, các bác sĩ sẽ dùng các thiết bị nội soi bóc tách và phóng đại khoang ngực để đưa các túi độn ngực và nâng ngực cao hơn, đầy đặn hơn.

Bổ sung nội tiết tố

 Hiện nay cơ chế tác động đến ngực của những loại thuốc này cũng không được biết một cách rõ ràng. Những bác sĩ sản phụ khoa cho rằng thông thường đây là những loại thuốc bổ sung nội tiết tố để kích thích tuyến vú phát triển.

Tuy nhiên, nội tiết bổ sung không làm thay đổi được kích thước của “vòng số một” do cấu tạo người ngực nhỏ vốn đã có những thụ thể tiếp nhận nội tiết tố không phát triển. Bên cạnh đó, tuyến vú là mô mỡ, với những người ốm, suy sinh dưỡng thì ngực không thể phát triển ngay cả khi cơ thể đầy đủ nội tiết tố.

Bạn nên đến trung tâm y tế chuyên khoa để xác định nguyên nhân rồi tìm ra phác đồ điều trị chính xác mà hiệu quả nhé.
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 11 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com