Gửi câu hỏi>>

Biện pháp tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo

Em va chong em lay nhau duoc gan 2 nam nhung do dieu kien chua muon co con nen chung em da dung bien phap tranh thai. Nhung chung em khong dung bao cao su hay uong thuoc tranh thai ma dung bien phap xuat tinh ngoai. Cho den gio em van chua bi dính có thai lần nao.Ky kinh cua em rat deu.Xin hoi bac si vay em ap dung bien phap nay co an toan khong?
Biện pháp tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo
Trả lời:
Xuất tinh ngoài âm đạo.
- Đó là khi đang giao hợp, sắp đến lúc xuất tinh, người nam rút dương vật ra khỏi âm đạo và xuất tinh ra ngoài.
- Phương pháp này hiệu quả thấp, chỉ khoảng 60-70%, vì ngay trong dịch tiết ra từ dương vật do hưng phấn tình dục (trước khi xuất tinh) cũng có thể có tinh trùng. Đó là chưa kể trước khi phóng tinh, một vài giọt tinh dịch có thể rơi ra rồi mà người nam không biết, gây thụ thai. Hơn nữa, việc xuất tinh ra ngoài khó thực hiện được đều đặn, vì nhiều khi người nam không dừng lại kịp và đã xuất tinh từ khi chưa rút dương vật ra.
- Bên cạnh hiệu quả kém, một điều
không thuận lợi lớn nữa của phương pháp này là , hai người luôn ở trong tâm trạng căng thẳng đề phòng để có thể rút ra đúng lúc, nên không “toàn tâm toàn ý” vào việc giao hợp được.
Xuất tinh ra ngoài làm giảm phần lớn niềm thích thú của nam khi gần đạt được cực khoái và làm giảm khoái cảm của nữ. Thêm vào đó, biện pháp này không bảo vệ được bạn tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
- Vợ chồng bạn lấy nhau 2 năm mà sử dụng biện pháp tránh thai bằng xuất tinh ngoài âm đạo mà không có thai thì có lẽ vợ chồng bạn nằm trong số những người may mắn sử dụng phương pháp này thành công. Nhưng 2 bạn cũng nên xem lại, liệu 1 trong 2 người có vấn đề về thụ thai không hoặc kết hợp phương pháp này với tính vòng kinh, tức là những ngày có khả năng thụ thai cao thì không giao hợp.
 
Chúc 2 bạn hạnh phúc.
 
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Xuất tinh ngoài âm đạotránh thai
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 12 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn