Gửi câu hỏi>>

Không có kinh mà có quan hệ tình dục liệu có thai?

Chu kì kinh nguyệt dài hoặc không có kinh nguyệt mà quan hệ tình dục liệu có thai hay không thư bác sĩ.

Không có kinh mà có quan hệ tình dục liệu có thai?
Trả lời:
Chu kì kinh nguyệt của phụ nữ
Phụ nữ trong tình trạng phát dục bình thường, khoảng trên dưới 14 tuổi thì bắt đầu thấy kinh, thường cứ một tháng 1 lần. Phụ nữ thuộc về âm, chủ về huyết, nguyên khí ứng với mặt trăng , mặt trăng cứ 30 ngày tròn một lần, kinh nguyệt cũng vậy, tháng nào cũng vậy, tháng nào cũng đúng kỳ nên gọi là chu kì kinh nguyệt. thường thì  mỗi lần hành kinh liên tục độ 3- 4 ngày, có khi đến 5-6 ngày, lượng kinh ra khoảng 50 – 100ml, màu kinh thường ngày đầu màu hơi nhợt, mấy này sau màu đỏ thẫm, ngày cuối màu lại hơi đỏ nhợt, máu kinh không đông, không mùi hôi hám.

Chu kì kinh nguyệt dài hoặc không có kinh

Nhưng cũng có những trường hợp thân thể không có bệnh gì nhưng cứ hai hoặc 3 tháng
mới có kinh một lần, hoặc có người 1 năm mới có kinh một lần, thậm chí có người suốt đời không hành kinh nhưng vẫn có thai, sinh con đẻ cái bình thường. 


Nếu bạn thuộc những trường hợp kể trên thì bạn vẫn có thể có thai nếu quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp tránh thai. 

Muốn biết mình có thai hay không, sau quan hệ tình dục từ 10 đến 14 ngày bạn nên thử bằng test thử thai mua tại hiệu thuốc.

Chúc bạn hạnh phúc
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Chu kì kinh nguyệtngừa thaibiện pháp tránh thaikhông có kinh mà quan hệ tình dục
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 39 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn