Gửi câu hỏi>>

Bệnh sùi mào gà

theo Bác sĩ ơi, cho em hoi.Em đi khám ở phòng khám phụ khoa tư nhân, được chuẩn đoán là viêm và sùi mào gà âm hộ âm đao. Uống và đặt thuốc được 1 tuần thì không hề bị ngứa nữa . Sau đó em đã đến để chấm thuốc lên sùi . Em bị sùi ở ngay đầu âm hộ âm đạo,có 3 hay 4 cái gai nhú ấy, còn 2 bên bẹn bị mẩn những mụn cứng cứng bẹt bẹt, em ko biết đây có phải là sùi không . Em hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo không phải và hẹn em 3 ngày sau đến chấm thuốc tiếp . Như vậy là em chỉ bị nhẹ thôi đúng không ạ . Em muốn hỏi là khám và điều trị ở phòng khám tư nhân như thế có tốt không ạ, có an toàn không ạ . Em chỉ lo cả 2 bên bẹn cũng bị sùi, không đốt nó lan ra thì chết, em chả biết như thế nào nưã . Mà theo em đc biết thì đốt điện tốt hơn đúng không ạ . Bác sĩ cho em lời khuyên với, em mới lập gia đình chả đc bao lâu, vợ chồng em rất chung thuỷ, thế mà chả hiểu sao lại bị bệnh này .Bác sĩ giúp em với!!!
Bệnh sùi mào gà
Trả lời:
Chào em!
Sùi mào gà thường khu trú ở vùng âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, ít khi ra vùng bẹn.
Em nên hỏi lại bác sỹ khám cho em để xem đấy
có phải do ghẻ hoặc hắc lào không, nếu em không tin tưởng vào trình độ bác sỹ ở đó em có thể tìm hiểu chỗ khác và khám tại đó.
Bệnh sùi mào gà phải chữa kiên trì, bệnh lây qua đường tình dục do đó khi điều trị phải điều trị cả vợ lẫn chồng thì mới khỏi hoàn toàn.
Chúc em mau khỏi bệnh

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Sùi mào gàchữa sùi mào gàtrị bệnh sùi mào gà
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 12 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com