Gửi câu hỏi>>

Chồng đang điều trị bệnh, có nên mang thai không

Kính gửi các Bác sĩ và chuyên viên tư vấn sức khoẻ sinh sản ! Chồng tôi đang điều trị bệnh viêm phế quản ( uống thuốc và chích thuốc ) trong một tháng gần đây, hiện giờ vẫn đang chích thuốc trị dị ứng ( mề đay ). Tôi xin hỏi là nếu tôi có thai ( trong thời gian chồng tôi trị bệnh ) thì thai nhi có bị ảnh hưởng gì không ? Rất cảm ơn và mong đợi câu trả lời sớm !
Chồng đang điều trị bệnh, có nên mang thai không
Trả lời:
 
 Chào bạn!
  Khi cơ thể có bệnh, nếu có thai trong thời gian này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng trứng thụ tinh. Uống thuốc trong thời kỳ đau ốm cũng ảnh hưởng đến việc sinh sản tinh trùng và trứng.
  Nếu cả vợ và chồng đang mắc bệnh cấp tính, hãy đợi khi
nào hồi phục sức khỏe và ngừng uống thuốc, được bác sĩ cho phép hãy nên có thai là tốt nhất.

  Trong trường hợp của bạn nếu có thai thì cũng không nên quá lo lắng (chính sự lo lắng cũng có thể gây hại cho thai). Khi đó nên đến khám ở bác sĩ chuyên khoa (phụ nữ có thai nên nhớ khám thai định kỳ), kể rõ thuốc đã uống, bác sĩ sẽ theo dõi và cho hướng xử trí thích hợp.
 
  Chúc gia đình sức khoẻ.

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Đang điều trị bệnh có nên mang thai


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 3 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn