Gửi câu hỏi>>

Em bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục,sau mỗi lần quan hệ bệnh lại nặng thêm

Em 24 tuổi , em bị ra huyết trắng vàng xanh , hôi , có bọt và vảy trắng , ngứa . Sau nhiều lần điều trị thuốc đặt & uống bệnh có đỡ . Nhưng Bệnh không hết hẳn vẩn còn huyết trắng như vây nhưng không ngứa .Bệnh kéo dài đã 2 năm . Em chưa lập gia đình nhưng đã phá thai 1 lần .Sau mỗi lần quan hệ là em bị nặng hơn và bị như cũ .BS giải đáp dùm em /.Em cảm ơn BS!
Ảnh minh họa
Trả lời:
Như em kể thì em đang bị viêm nhiễm đường sinh dục và đã điều trị nhiều lần nhưng vẫn không khỏi hỏi hẳn. Sau mỗi lần quan hệ bệnh lại nặmg thêm và  như cũ.
Theo tôi em đi khám và làm xét nghiệm tìm nguyên nhân bệnh, vì có rất nhiều nguyên nhân
dẫn đến khí hư như: Do virut, vi khuẩn, ký sinh trùng... Tất cả các dạng khí  hư đều là biểu hiện của bệnh lý đường sinh dục, cần phát hiện và điều trị kịp thời, nếu để lâu sẽ dẫn tới những viêm nhiễm nặng hơn và có thể gây vô sinh.
Trong quá trình điều trị kiêng không được giao hợp, khi điều trị phải kết hợp điều trị cả 2 người mới đem lại kết quả cao.
Chúc bạn mau khỏi bệnh.

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Viêm mhiễm bộ phận sinh dục


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 3 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn