Gửi câu hỏi>>

Khí hư màu nâu như sôcôla là do sao?

xin bác sĩ giải đáp cho, khoảng 3 tháng nay cháu bị ra khí hư có màu nâu như sôcôla lúc đậm lúc nhạt màu, không có mùi, 2 tháng trước vẫn có kinh bình thường chỉ bị chậm 2-3 ngày, còn tháng này cũng chậm 2 ngày rồi, ngoài ra không có biểu hiện gì khác thường nữa. không biết cháu bị viêm nhiễm gì ? cháu mới 22 tuổi nên rất lo không biết có ảnh hưởng đến sinh sản sau này ?
Khí hư màu nâu như sôcôla là do sao?
Trả lời:
Khí hư còn được gọi là huyết trắng hay bạch đới. Khí hư sinh lý bình thường có màu trắng trong có thể hơi ngả vàng, không mùi. Số lượng và tính chất của khí hư thay đổi tuỳ theo từng giai đoạn trong chu kì kinh nguyệt. Ở giai đoạn trước và sau khi trứng rụng, khí hư thường ít và không dai. Ở thời điểm rụng trứng, khí hư thường nhiều, loãng và dai. Vào giai đoạn này, để một ít khí hư vào hai ngón tay có thể kéo dài ra được.
Theo như cháu kể khí hư của cháu mầu như sôcôla lúc đậm lúc nhạt màu,
Arial; mso-ansi-language: VI"> cháu nên đến ngay cơ sở chuyên khoa phụ sản để khám và làm các xét nghiệm cần thiết, ví dụ soi tươi khí hư ... Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sỹ sẽ kết luận chính xác bệnh của bạn và cho đơn thuốc. Bạn không nên tự điều trị hoặc mua thuốc theo kinh nghiệm của người khác vì mỗi biểu hiện bệnh lý  là do nhiều nguyên nhân và sẽ có phác đồ điều trị khác nhau.

Chúc bạn sớm vượt qua lo lắng của mình.
BSQY: Nguyễn Dư Tuy.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Khí hư
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 7 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com