Gửi câu hỏi>>

Tư vấn sử dụng Diane 35

Tôi đi khám vì bị ngứa âm đạo, hết chu kỳ kinhnguyệt khoảng mấy ngày là tôi hay ra màu nâu,có khi vón cục, ra liên tục,gây ngứa, tôi đi khám và bác sĩ chỉ cho uống duy nhất 1 loại thuốc là Diane 35, nhưng tôi đang phân vân và thực sự ko giám uống vì nghe nói thuốc Diane 35 ngừa thai,nhưng nếu ko uống bác sĩ nói tỉ lệ vô sinh là 10%,tôi rất hoang mang, xin bác sĩ hay tư vấn giúp tôi, tôi có nên dùng ko, va 2dùng như thế nào cho an toàn và bao lâu thì ngưng thuốc, tôi chân thành cảm ơn rất nhiêu.
Tư vấn sử dụng Diane 35
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn đã đi khám như bạn viết trong thư gửi cho chúng tôi thì thông thường phải có chẩn đoán bệnh và kết quả khám bệnh của bác sĩ trước khi kê đơn. Chúng tôi không thấy bạn nói về việc chẩn đoán bệnh và kết quả khám bệnh của bác sĩ đối với bạn nên rất tiếc chúng tôi không thể tư vấn cho việc dùng thuốc của bạn.


Mời bạn tham khảo thông tin về Diane 35 tại đây:


https://www.thuocbietduoc.com.vn/thuoc-9118/diane-35.aspx


Chất cyproterone acetate có trong Diane-35 ức chế ảnh hưởng của androgens cũng được sản xuất trong cơ thể phụ nữ. Vì vậy, có thể điều trị những bệnh mà nguyên nhân của nó là do hoặc tăng sản xuất androgens hoặc do nhạy cảm đặc biệt với hormone này.


Chỉ định của Diane 35 là điều trị những bệnh phụ thuộc androgen ở phụ nữ, như mụn trứng cá, đặc biệt các dạng rõ và các dạng có kèm với tăng tiết bã nhờn hoặc kèm viêm, hoặc có tạo thành các cục (trứng cá sẩn mụn mủ, mụn trứng cá cục nang), rụng tóc androgen di truyền và các dạng nhẹ của chứng rậm lông.

Nếu như bác sĩ không chẩn đoán bệnh mà kê đơn thuốc thì bạn có thể hỏi trực tiếp bác sĩ đã thăm khám cho bạn về nguyên nhân bệnh của bạn và cách điều trị, bạn không nên uống thuốc khi chưa biết rõ nguyên nhân bệnh của mình. Theo chúng tôi, bạn nên đi khám lại, đề nghị bác sĩ thăm khám cho biết chẩn đoán bệnh và kê đơn thuốc. Khi bạn đã biết chính xác bệnh của mình thì bạn nên yên tâm điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ.


Chúc bạn sức khoẻ.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Diane35sử dụng Diane 35
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 6 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn