Gửi câu hỏi>>

Ngực không đều nhau

Bác sĩ ơi cho em họi vòng ngực của em 1 bên to 1 bên nhỏ . bạn em chê em xấu và sau này không có sửa cho em bé va em mặc dồ cũng không tự tin lặm em phải làm sao ? Em mong bác sỉ chi cho em với. Em cảm ơn nhiều!
Ảnh minh họa
Trả lời:
Phụ nữ nói chung gần như ngực ai cũng hơi lệch một chút, thường thì bên 9 bên 10. Tuy nhiên bạn cũng không nên lo ngại quá, Ngực không đều nhau chuyện bình thường. Song nếu bạn thấy dấu hiệu bất thường như; nổi sẩn mụn, u cục, hay sự thay đổi rõ ràng về kích thước của 1, hoặc cả 2 bên ngực trong 1 thời gian ngắn... thì nên đi khám tại phòng khám phụ khoa, hoặc bệnh viện K ngay.
 
Hàng tháng bạn gái nên tự kiểm tra ngực của mình nhằm phát hiện biểu hiện bất
thường, và dấu hiệu ung thư sớm (nếu có).
 
Việc đi khám phụ khoa định kỳ cũng rất tốt, nếu theo đúng quy trình thì khám ngực là 1 thao tác bác sỹ thực hiện cho bạn khi đi khám phụ khoa.
 
Ở Hà Nội, bạn có thể đến phòng khám phụ khoa của các bệnh viện đa khoa lớn (Bạch Mai; Việt Pháp; E ...); bệnh viện phụ sản (BV PS Hà Nội; BVPS Trung Ương); các Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản (như Light ở Nguyễn Khánh Toàn; Ngôi nhà tuổi trẻ ở Nguyễn Quý Đức...) để được khám và tư vấn khi cần thiết.
 
Chúc bạn sức khỏe!
Bs.Thuocbietduoc
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Ngực không đều nhau


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 1 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn