Gửi câu hỏi>>

Bệnh viêm âm đạo

em 24tuổi, đã có gia đình đc gần một năm mà chưa có baby, kinh nguyệt đều (35 ngày), vợ chồng em cũng mong mỏi để có và căn ngày rụng trứng, nhưng tháng này đến đúng ngày thứ 15 của kỳ kinh thì khí hư của em màu nâu xậm và đặc, em đã từng bị như thế cách đây 4 tháng, đi khám bác sĩ bảo bị viêm và cho thuốc đặt và uống, em làm theo đúng chỉ định của bác sĩ và khỏi được 3 tháng, đến tháng này lại bị như vây. Bác sĩ cho em hỏi là em có thể bị làm sao không ạ? Em sợ bị vô sinh lắm ạ, em đã siêu âm và chụp bác sĩ bảo buồng trứng và ống dẫn trứng bình thường không sao cả, em chưa xét nghiệm dich.
Bệnh viêm âm đạo
Trả lời:
Chào bạn,
Bạn cần điều trị dứt điểm bệnh viêm âm đạo trước khi mang thai. Bạn đã được khám, chẩn đoán bệnh và đã có đơn thuốc, bạn cần tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, không tự ý dừng thuốc hoặc tự ý thay đổi thuốc.
Để điều trị bệnh có hiệu quả,
bạn nên tái khám và tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn của bác sĩ. Trường hợp thuốc bạn đang điều trị có vấn đề gì hoặc không hiệu quả, bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị để có sự điều chỉnh phù hợp.
Ngoài ra bạn có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ điều trị về sức khoẻ sinh sản, bạn sẽ có những tư vấn cụ thể phù hợp nhất đối với trường hợp của bạn.
Chúc bạn hạnh phúc.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Bệnh viêm âm đạo


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 8 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com