Gửi câu hỏi>>

đau bụng kinh

Xin hỏi bác sĩ năm nay e 24t, 3 tháng nay mỗi khi tới kỳ kinh nguyệt ngày đầu tiên thì e bị đau bụng. Đau theo dạng muốn đi đại tiện nhưng cố gắng lắm cũng chỉ được 1 ít phân. Nhưng cứ ĐAU VÀ MUỐN ĐI ĐẠI TIỆN mãi . Khi e uống viên thuốc ở ngoài tiệm thuốc tây bán ( đau bụng do hành kinh) 2 tiếng sau thì hết . Xin hỏi Bác sĩ đó có phải là triệu chứng bình thường khi bị hành kinh ko ? Vì từ truớc tới giờ em chưa bao giờ bị đau như thế, chỉ bị đau âm ỉ ngày đầu tiên, và e có hỏi qua 1 số người thì họ cũng ko bị đau như thế . Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Hiện e đang uống thuốc điều trị lao có bị ảnh hưởng gì ko ? Trong khi chờ đợi sự tư vấn của Bác Sĩ e xin chân thành cảm ơn .

(Nguyễn Thị Mỹ Hiền)
Trả lời:
Trường hợp của bạn khi điều trị bệnh lao cố gắng điều trị cho khỏi và nhờ bác sĩ kê thuốc hỗ trợ chức năng gan. Rất có thể đang sử dụng thuốc điều trị lao ảnh hưởng đến đau bụng kinh của bạn.
Tuy
nhiên bạn sử dụng thuốc tây giảm đau là bắt buộc khi đau như: (các hoạt chất:
dipropylin, alverin, drotaverin).  Và Bên cạnh việc dùng thuốc có thể chườm nóng ở vùng bụng, kết hợp với việc nghỉ ngơi và uống các thuốc thuốc đông y bổ âm để bổ trợ.
Chúc bạn mạnh khoẻ và sớm khỏi bệnh
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: đau bụng kinh
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 1 )

Bình luận

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn