Gửi câu hỏi>>

Tư vấn bệnh phụ nữ

Xin hỏi, em có 1 thắc mắc hoài, em hay bị ngứa ở 2 bên môi lớn, ở chỗ ngứa đó em nổi sần như là nổi mấy dây gân vậy, rất ngứa, ko biết em bị bệnh gì mặc dù đi xét nghiệm nhiều thứ nấm, HPV, trùng roi, nhưng đều ko kết quả gì , em vẫn cứ ngứa day dẳng hơn 1 năm nay, mà em thấy nhiều người cũng hỏi câu hỏi này, mà ko ai biết nó là bệnh gì, vì khi quan hệ lây cho ban tình những nốt mụn nhỏ ti ti như rơm xảy, 1 thời gian rồi lăng.
Tư vấn bệnh phụ nữ
Trả lời:
Bạn nên đi khám tại Viện Da liễu Trung ương để được bác sĩ khám trực tiếp, chẩn đoán chính xác bệnh và có quyết định điều trị hiệu quả.
Ngoài ra, bạn cần lưu ý vấn đề vệ sinh cá nhân cũng như vệ sinh các vật dụng cá
nhân. Trong thời gian điều trị bệnh, bạn cần kiêng quan hệ tình dục, nếu có quan hệ tình dục nên sử dụng bao cao su.
Bạn tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ cũng như không được tự ý ngừng thuốc. Trong quá trình điều trị bệnh, nếu có vấn đề gì khác thường, bạn cần trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị.
Chúc bạn sức khoẻ.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: bệnh phụ nữ


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 5 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com