Gửi câu hỏi>>

Hỏi về Acna care

tôi có uống viên acna care (uống được 2 hộp) nhưng tình trạng mụn không giảm ma còn mọc nhiều hơn ,tôi muốn hỏi có phải thuốc không thích hợp với tôi hay do tôi bị dị ứng vậy tôi co thể tiếp tục dùng thuốc được không??????
Ảnh minh họa
Trả lời:
Viên Acna care có tác dụng điều hòa bài tiết bã nhờn và bổ sung năng lượng cho cơ thể do vậy nó có tác dụng làm giảm mụn trứng cá. Nên uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
size=2>Nên kết hợp chăm sóc da bằng các mỹ phẩm rửa mặt dành cho da nhờn. Để sử dụng các phương pháp trên có hiệu quả bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa Da Liễu khám bệnh để có sự đánh giá giai đoạn bệnh chính xác và áp dụng điều trị bệnh hiệu quả tốt.
Chúc bạn luôn giữ cho mình một làn da tươi sáng!
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Acna care
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 2 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com