Gửi câu hỏi>>

Điều trị sẹo rỗ (sẹo lõm) bằng công nghệ ánh sáng

Năm nay em 20 tuổi,em bị mụn từ năm 15 tuổi, đến bây giờ mụn cũng đã giảm nhưng để lại sẹo rỗ rất nhiều,em nghe nói sẹo rỗ được chữa bằng công nghệ ánh sáng .Em muốn hỏi trong viện da liễu có áp dụng phương pháp này không? và nếu có thì bác sĩ có thể tư vấn cho em được không a? Hiện giờ em đi học ở xa nên bây giờ chưa có thời gian đi chữa,mặt khác chi phí cho mỗi lần điều trị có tốn kém không a?

Ảnh minh họa
Trả lời:
Mời bạn tham khảo bài viết sau về điều trị mụn và sẹo rỗ, hy vọng sẽ trả lời được câu hỏi của bạn.
Mụn trứng cá xuất hiện chủ yếu do tình trạng dư thừa lượng dầu tiết ra từ tuyến bã nhờn, kết hợp với bụi bẩn gây bít lỗ chân lông, tạo nên ổ nhiễm khuẩn dưới gốc nang lông. Để điều trị mụn trứng cá cần triệt tiêu tận gốc ổ nhiễm khuẩn này. Các phương pháp trị mụn thông thường rất khó điều trị các loại mụn nặng. Thuốc uống chỉ làm mụn tạm thời lặn xuống, sau 1 thời gian lại tiếp tục mọc lên, nặng và khó điều trị hơn.
Các loại thuốc bôi chỉ phát huy hiệu quả với các loại mụn rất nhẹ, chưa hình thành ổ nhiễm khuẩn nằm sâu dưới bề mặt da. Nếu trị mụn bằng phương pháp nặn, lể, ổ nhiễm khuẩn rất có thể bị vỡ, vi khuẩn lây lan sang các vùng da xung quanh khiến mụn không những không giảm mà còn nặng thêm, mọc thành từng đám dưới da. Hiện nay, trên thế giới, các nhà khoa học đã phát minh ra phương pháp trị mụn bằng xung động ánh sáng PTF.
Ánh sáng PTF trong điều trị mụn.
Công nghệ PTF sử dụng năng lượng của chùm ánh sáng với những bước sóng chuyên biệt để trị mụn. Ánh sáng trị mụn sẽ chiếu trực tiếp lên nốt mụn, nguồn năng lượng ánh sáng đặc trị này sẽ triệt tiêu toàn bộ ổ nhiễm khuẩn,
khiến mụn dần dần mất đi và không có khả năng lây lan và vĩnh viễn không mọc trở lại. Đặc biệt, phương pháp này không gây đau đớn hay tổn thương da vì không phải nặn, lể, hút nhân mụn ra ngoài nên cũng không để lại vết thâm hay sẹo lồi, lõm. Ánh sáng được chiếu 3 lần liên tiếp trong 3 ngày, khi đó mụn có thể giảm tới 50%. Sau đó, cách 3 ngày điều trị một lần, mỗi lần khoảng 15 phút.

Điều trị sẹo lõm bằng ánh sáng Relax
Nặn mụn không đúng cách sẽ gây nên các tổn thương cho tổ chức da tại nốt mụn và vùng da xung quanh gây nên hiện tượng sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo lõm. Ánh sáng Relax với các bước sóng 635Nm-904Nm khi chiếu vào vết sẹo lõm sẽ kích thích các lớp tế bào dưới cùng tự sản sinh một lượng lớn các nguyên tố dinh dưỡng và lớp da cần thiết, làm đầy dần vết hõm sẹo.
Bên cạnh đó, hệ thống Siêu mài mòn kỹ thuật số sẽ hỗ trợ rất tốt cho Relax hoàn thành sứ mạng trị sẹo của mình. Những hạt siêu tinh thể mịn như cát sẽ giúp cho quá trình làm đầy vết sẹo lõm được diễn ra nhanh hơn.
Liệu trình điều trị sẹo lõm diễn ra trong khoảng thời gian 10 lần, 1 tuần làm 1 lần. Tuỳ thuộc vào độ nông sâu và thời gian bị sẹo, bạn có thể làm từ 1-3 liệu trình. Sau khi điều trị, bề mặt da bạn sẽ bằng phẳng, mịn màng như trước khi bị sẹo.
Trường hợp của bạn nên đi khám tại Viện da liễu Trung ương, các bác sĩ sẽ có lời khuyên tốt nhất cho bạn.
Chúc bạn thành công.
 
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Điều trị sẹo lõmcông nghệ ánh sáng trị sẹo lõm
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 3 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn