Gửi câu hỏi>>

Chuyên mục

Tôi muốn hỏi sau khi hút thai, nên uống loại thuốc gì thì an toàn. Bác sĩ có cho thuốc, tôi cũng uống hết rồi nhưng tôi sợ xảy ra sự cố, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.
Ảnh minh họa
Trả lời:
Chào bạn,
Sau khi hút thai, bác sĩ sẽ cho bạn dùng thuốc kháng sinh và thuốc chống viêm, nếu cần thì thêm các loại thuốc bổ và vitamin tổng hợp.
Bạn cần giữ gìn vệ sinh, Sau khi phá thai, thời gian
có thai trở lại là không cố định, nhưng cũng phải ít nhất là sau 1 tháng, khi người phụ nữ có kinh trở lại. Không thể quy định là sau bao lâu thì mới có thai trở lại mà tùy vào nhu cầu của người phụ nữ. Tuy nhiên, để tránh tình trạng viêm nhiễm đường sinh dục, tốt nhất là khoảng 1,5 tháng sau khi phá thai mới nên quan hệ tình dục trở lại.
Chúc bạn sức khoẻ.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ

Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn