Gửi câu hỏi>>

Hỏi về hiện tượng đau lưng, tiểu buốt

Thưa bác sĩ ! Tôi năm nay 30 tuổi thường hay đi tiểu buốt, lưu lượng nước tiếu rất it, và vàng. lau lau lại sốt, đi tiểu nhiều lần và bị đau lưng nưa. Lúc nhỏ tôi có bị hẹp bao quy đầu và đã đi căt. nhưng sau khi cắt tình hinh cũng đỡ chút ít thôi. Mong các bác sĩ cho biết nguyên nhân, cách trị của bệnh này xin chân thành cảm ơn!
Hỏi về hiện tượng đau lưng, tiểu buốt
Trả lời:
Thư của bạn mô tả không đủ các triệu chứng để chẩn đoán bệnh. Tuy nhiên, các biểu hiện hay gặp nhất trong bệnh thần gồm đau lưng, tiểu buốt, phù.
 
1. Đau lưng
 
- Bệnh ở thận: Thường chỉ là tưng tức vùng hông lưng phía sau, sát gần xương sườn, đôi khi có sốt.
 
- Sỏi niệu quản: Có khi là cơn đau lăn lộn, đau từ sau lưng “chạy” xuống bộ phận sinh dục.
 
2.
Phù

 
Thường là phù toàn thân, từ mí mắt xuống bàn chân, da trắng nhạt.
 
3. Sự thay đổi màu sắc và độ trong của nước tiểu
 
Bình thường, nước tiểu có màu vàng nhạt; nếu uống nước ít thì nước tiểu sẽ có màu vàng sậm. Đôi khi màu nước tiểu hơi đùng đục, nhất là vào buổi sáng.
 
Nước tiểu vẩn đục có thể do bị bệnh ở thận hoặc bàng quang, cũng có thể do nhiễm trùng đường tiểu (nước tiểu có vi khuẩn, mủ... ).
 
Khi có các dấu hiệu trên, bệnh nhân cần đi khám, làm siêu âm, chụp X-quang, thử nước tiểu, soi bàng quang... để xác định bệnh chính xác từ đó mới có chỉ định điều trị.
 
Chúc bạn sức khỏe!
Bs.Thuocbietduoc
 
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: hiện tượng đau lưngtiểu buốt


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 15 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn