Gửi câu hỏi>>

Đăng ký giá bán thống nhất trên toàn quốc

Công ty tôi có phân phối 1 số thuốc của các nước như Balan, Hàn quốc ...Tôi muốn đăng ký giá bán thống nhất trên toàn quốc giá bán các sản phẩm của công ty tôi phân phối lên trang web thuocbietduoc.com.vn thi tôi có thể đăng ký với ban quản trị trang web được không ?

Đăng ký giá bán thống nhất trên toàn quốc
Trả lời:
Chúng tôi rất hoan nghênh ý kiến của công ty bạn. 

Việc đưa giá thuốc thống nhất trên toàn quốc các thuốc của các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm là một công việc rất cần thiết và quan trọng và là một trong những mục tiêu lớn khi hình thành trang web của chúng tôi. 


Chúng tôi
rất khuyến khích các quý công ty gửi sớm các bảng giá các loại thuốc của quý công ty để chúng tôi đưa giá thuốc thống nhất trên toàn quốc lên trang web của chúng tôi nhanh nhất. 


Bạn có thể liên hệ trực tiếp trong thời gian nhanh nhất với ban quản trị trang web của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn. 


Chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý công ty bạn. 


Sự phát triển của quý công ty là niềm tự hào của chúng tôi.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: giá thuốcđăng ký giá bán thống nhất trên toàn quốc
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn