Gửi câu hỏi>>

Công dụng của lọai thuốc Envit Q10 ? Thiếu Canxi huyết nên sử dụng loại thuốc gì tốt nhất?

Vui lòng cho biết nội số nội dung: - công dụng của lọai thuốc Envit Q10 ? - Thiếu Canxi huyết nên sử dụng loại thuốc gì tốt nhât? - Bị kích động mạnh vỏ nảo nên sử dụng loại thuốc gị Xin cảm ơn
Ảnh minh họa
Trả lời:
Envit -Q10 có hoạt chất chính là Ubidecarenone, xuất xứ từ Ba Lan, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch như bệnh cơ tim, thiểu năng tuần hoàn, thiếu máu ở tim. Đặc biệt, ở người cao tuổi, nó còn được dùng để điều trị hội chứng mệt mỏi kéo dài, suy giảm khả năng hoạt động thể chất do thiếu hụt coenzym Q10. Một tác dụng quan trọng của thuốc, dành tặng cho những người mắc bệnh tim, thuốc có tác dụng kéo dài tuổi thọ của tim, điều đó cũng đồng nghĩa tuổi thọ của người bệnh sẽ được đảm bảo hơn. Người bệnh được an tâm hơn khi sử dụng thuốc.
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc bổ sung canxi với các biệt dược khác nhau. Tuy nhiên, việc lạm dụng chúng có thể gây các bệnh như sỏi tiết niệu, canxi hóa động mạch.
Các loại biệt dược của thuốc canxi hiện có trên thị trường tồn
tại dưới dạng: canxi gluconat, canxi carbonat, canxi photphat... Trong đó, canxi gluconat được hấp thu tốt hơn. Một số loại biệt dược chỉ có canxi mà không có vitamin D như: Calcium corbier dưới dạng ống thủy tinh 5 ml và 10 ml. Ống 5 ml chứa 550 mg canxi gluconat, thường dùng cho trẻ em trên 5 tuổi và người lớn. Một loại biệt dược nữa cũng chỉ có canxi là Ostram 0,6 mg và 1,2 g canxi phosphane. Khi dùng các loại này, phải dùng kèm vitamin D.
Phần lớn các loại biệt dược khác ngoài canxi còn có vitamin D3 và một số các vitamin khác như calcinol, torecals, shelcal, caloshel, calcinplus, bone-care, a calcium, dongkoocalcium... Khi dùng các biệt dược này không cần dùng kèm vitamin D.
Khi bị kích động vỏ não, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc điều trị chứng chóng mặt, thuốc điều trị đau nhức, thuốc chống trầm cảm và thuốc an thần. Tuyệt đối bệnh nhân không được tự ý sử dụng thuốc mà phải tuân theo chỉ định của bác sĩ điều trị.
Chúc bạn thành công.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Envit Q10Thiếu Canxi huyếtkích động mạnh vỏ não


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 1 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com