we chói tai | nhức tai
Gửi câu hỏi>>

Hỏi về triệu chứng chói tai, nhức tai, đau đầu

Cách đây 2 năm mỗi lần nghe tiếng động (dù nhỏ) lỗ tai tôi bị chói tai, nhức tai, đau đâu. Đi khám nhiều nơi đa số các bác sĩ tai mũi họng đều nói tôi bị viêm tai ngoài hoặc viêm tai trong. Tôi uống thuốc rất nhiều nhưng không hêt. Xin hỏi Bác sĩ có cách nào giúp tôi chữa được căn bệnh này không? Phụ nữ có thai dùng thuốc Kiromin có ảnh hưởng đến thai nhi không? Tui xin cảm ơn Bác sĩ rất nhiều!
Hỏi về triệu chứng chói tai, nhức tai, đau đầu
Trả lời:
Về triệu chứng chói tai, nhức tai, đau đầu:
 
Thật khó trả lời bạn bị bệnh gì vì đây là bệnh mãn tính và những triệu chứng chủ quan bạn cung cấp có thể không đủ cho một chẩn đoán chính xác. Nhưng rất có thể chứng nhức tai này hay kèm đau đầu âm đều có nguyên nhân xuất phát từ tai, vì thường có hiện tượng chói trong tai. Do vậy việc khám thực tế tình trạng của tai, đo nhĩ lượng và thính đồ là điều rất cần thiết.
 
Sau đó, bác sĩ sẽ quyết định có hay không những khám nghiệm khách quan khác để có chẩn đoán chính xác và cách điều trị phù hợp. Hiện tại có thể tình trạng bệnh không nguy hiểm lắm bởi các lý do sau: thứ nhất bệnh đã có từ lâu, thứ nhì bệnh không tiến triển theo hướng ngày một nặng dần, thứ ba là các triệu chứng nguy hiểm trong bệnh cảnh ù tai, nhức đầu như:
nghe kém (trong bệnh lý u dây thần kinh số VIII), nôn ói ( khi có khối choáng chỗ làm tăng áp lực nội sọ) đều không có.
 
Thông tin về thuốc Kiromin
 
Chỉ định:
 
- Giảm trí nhớ, kém tập trung, đặc biệt ở người lớn tuổi
 
- Thiểu năng tuần hoàn não
 
- Ù tai, chóng mặt, giảm thính lực
 
- Một số trường hợp thiếu máu võng mạc
 
- Nhược dương
 
Chống chỉ định:
 
- Trẻ em dưới 12 tuổi

- Phụ nữ có thai và cho con bú
 
- Dị ứng với cao bạch quả.
 
Theo chúng tôi bạn nên đi khám tại chuyên khoa Tai – Mũi – Họng để có chuẩn đoán và tư vấn cụ thể. Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ.
 
Chúc bạn sức khỏe!
Bs.Thuocbietduoc
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: chói tainhức taiđau đầu


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 35 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com