Gửi câu hỏi>>

Silica là thuốc gì?

Tôi có tìm mua thuốc SILICA theo đơn BS ở viện 198 kê nhưng không tìm mua được . Vậy xin hỏi ,thuốc đó là thuốc gì ? (tôi bị bệnh trứng cá bọc đã điều trị ở viện 198 được 2 tháng) khi ra viện tôi được BS cho đơn có thuốc trên.

Ảnh minh họa
Trả lời:
Thuốc Silica hộp 50 viên hoặc 100 viên của Thuỵ Điển có bán tại các hiệu thuốc Tân dược lớn trên toàn quốc (uống theo chỉ dẫn đơn trong hộp thuốc).
Thuốc có bán tại A22 - Nguyên Hồng, Hà Nội. Số điện thoại 047736099. Giá 162.000đ/ hộp 50 viên.
size=2>Silica là thuốc có chứa chất chống ôxy hóa một khoáng chất rất cần thiết để có một làn da đẹp. Silica có cấu trúc nhẹ nhàng,dễ thẩm thấu nhanh có thêm thành phần cải thiện quang học để màu da trông đồng nhất và mịn màng,làm mờ nếp nhăn và hạn chế nhìn thấy các tỳ vết trên da. Bạn nên hỏi lại bác sĩ kê đơn để được biết thêm thông tin tác dụng của loại thuốc đó.

Chúc bạn thành công.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Silica


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
>
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn