Gửi câu hỏi>>

Thuốc Sanlein, cách dùng Sanlein

Cháu nhà em đã được 12 tháng . lúc cháu 6 tháng, cháu bị chợt giác mạc và để lại một vết sẹo nhỏ nằm gần giữa lòng đen. Nay cháu đi khám va bác sĩ cho thuốc bổ Sanlein có thành phần là Sodium hyaluronate 0.1% và bác sĩ nói là nhỏ thuốc này dần dần sẽ làm mỏng vết sẹo này đi và khi cháu lớn lên sẽ không làm ảnh hưởng đến thị lực của cháu. Vậy bác sĩ cho em hỏi là nhỏ thuốc này nhiều có ảnh hưởng đến sự phát triển của cháu sau này hay không? Rất mong nhận được sự trả lời của bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn.

(ĐOÀN THỊ NGA)
Trả lời:
Thuốc Sanlein có chỉ định và tác dụng phụ như sau: 
- Chỉ định : Tổn thương biểu mô giác, kết mạc do nội tại: hội chứng Sjogren, hội chứng Stevens-Johnson, hội chứng khô mắt & những bệnh khác; do tác động bên ngoài: phẫu thuật, thuốc, chấn thương, mang kính sát tròng & các nguyên nhân khác. 


- Thận trọng lúc dùng : Không dùng thuốc khi
đang mang kính áp tròng. 


- Tác dụng phụ Cảm giác ngứa mắt, khó chịu, sung huyết ở mắt có thể xảy ra. 


- Liều lượng : Nhỏ mắt 1 giọt/lần, 5-6 lần/ngày. Chỉnh liều theo tuổi & triệu chứng bệnh. 


Vậy theo những thông tin này thì bạn cần chú ý về tác dụng phụ đã nêu như ở trên và cần cho cháu đi khám để kiểm tra liên tục xem liệu thuốc có tác dụng với bệnh của cháu không. Nếu cần bạn nên tới Viện mắt Trung Ương tại Hà Nội để khám lại cho cháu.

Chúc con bạn luôn khỏe.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Thuốc Sanleincách dùng Sanlein


    Bài liên quan:

Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 2 )

Bình luận

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn