Gửi câu hỏi>>

Nguyên nhân gây hoa mắt, chóng mặt, đau đầu

em năm nay 18 tuổi thỉnh thoảng em đang học tự nhiên hoa mắt đau nửa đầu bên trái uống thuốc đau đầu vẫn không đỡ .đi chụp điện phần não người ta bảo không sao . vậy cho em hỏi em bị bệnh gì vây.
Nguyên nhân gây hoa mắt, chóng mặt, đau đầu
Trả lời:
Theo như bạn mô tả thì có thể bạn của bạn bị huyết áp thấp. Đau đầu do huyết áp thấp là hiện tượng thay đổi động tác đột ngột như đang nằm bật dậy quá nhanh, hoặc đang ngồi đột nhiên đứng dậy. Mức độ đau nặng nhẹ khác nhau, nếu nặng quá bị ngất. 

Huyết áp thấp thường khiến người đang khỏe mạnh bình thường, bỗng nhiên thấy hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn. Thậm chí có một số người còn bị ngã lăn ra đất. Phần lớn những trường hợp này chỉ bị trong giây lát, rồi phục hồi lại được. 

Hoa mắt, chóng mặt là một triệu chứng bệnh có thể do nhiều nguyên nhân dẫn tới, nếu nhẹ thì chỉ hoa mắt chóng mặt thoảng qua còn nặng thì thấy trước mắt mọi vật quay cuồng, đứng không vững, thấy khó chịu buồn nôn, vã mồ hôi lạnh, tay run mặt tái. 

Triệu chứng chính làm cho người bệnh đau đầu, chóng mặt là do huyết áp thấp tạo nên. Do bệnh khác nhau mà dẫn đến triệu chứng đau đầu cũng khác nhau, nên khiến nhiều bệnh nhân không biết đau đầu do đâu mà tiến hành điều trị.

Bạn có thể tham khảo bài viết sau : Bệnh hoa mắt, nhức đầu và cách chữa trị

Bạn nên đi khám, đo điện tâm đồ… để tìm ra nguyên nhân và cách điều trị bệnh.
 
Chúc bạn sức khoẻ.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: hoa mắtchóng mặtđau đầu
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 35 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact.thuocbietduoc@gmail.com