Gửi câu hỏi>>

Bệnh rung nhĩ và việc sử dụng các sản phẩm chức năng

Bố tôi bị bệnh rung nhĩ có thể sử dụng thực phẩm chức năng Nattospes được không? Xin cảm ơn các bác sĩ!
Ảnh minh họa
Trả lời:
1. Bệnh Rung nhĩ là một biến chứng của nhiều bệnh khác nhau. Quả tim của ta đập đều với tần số 60 - 80lần/phút. Nhưng rung nhĩ, tức là tâm nhĩ đó phát ra tần số 400 - 600 lần/phút. Tình trạng này gây nên suy tim, sau lẩn quẩn trong tâm nhĩ dễ hình thành các cục máu đông, từ đó xuống tâm thất trái, tâm thất phải, bắn lên các phủ tạng gây ra hiện tượng tắc mạch.
Rung nhĩ có nhiều nguyên nhân như viêm màng ngoài tim, badơdô, van tim làm tâm nhĩ trái dãn nhiều, người lớn tuổi bị thiểu năng động mạch vành, suy mạch vành sẽ dễ bị rung nhĩ.
 
2. NATTOSPES là 1 sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu
Thành phần: 
- Nattokinase 300FU
- Tá dược vừa đủ một viên nang
 
Nattokinase là một loại enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản, Natto. Đây là một sản phẩm giống như pho mát làm cách lên men đỗ tương (đậu nành) bằng vi khuẩn Bacillus natto.
 
Natto đã được người Nhật sử dụng an toàn hàng ngàn năm qua như một loại thực phẩm bổ dưỡng và phương thuốc dân gian cải thiện tuần hoàn, hỗ trợ điều trị các bệnh mạch não và mạch tim.
 
Đây là sản phẩm từ thiên nhiên có tác dụng phòng và phá các cục máu đông (tiêu huỷ fibrin), tác nhân cơ bản của bệnh tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các bệnh mạch tim như bệnh đau tim, nhồi máu cơ tim.
 
Các cục máu đông (huyết khối) được hình thành khi các sợi fibrin tích luỹ trong các mạch máu. Các cục máu đông trong các khoang của cơ tim có thể di chuyển lên não làm cản trở việc cung cấp máu và oxy cho các mô não gây ra các bệnh cảnh như lão suy, suy giảm
trí nhớ và đột quỵ. Tương tự như vậy, các cục máu đông ở Tim ngăn cản dòng máu đến cơ tim gây ra các bệnh cảnh như đau thắt ngực và nhồi máu cơ tim.
 
Chỉ định:  Phòng ngừa và phá được các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu.
 
-Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng của nó; các bệnh lý liên quan đến cục máu đông: viêm tắc động, tĩnh mạch, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người nhà.
 
-Hỗ trợ ổn định huyết áp.
 
-Tăng cường sinh lực, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.
 
Nattokinase được dùng như một chế độ bổ sung dinh dưỡng giúp duy trì và tăng cường khả năng phân hủy Fibrin bình thường của cơ thể nhằm:
 
- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý có liên quan tới cục máu đông như: Viêm động – tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực, suy giảm trí nhớ ở người già, đột quỵ …
 
- Hỗ trợ ổn định huyết áp về giới hạn bình thường
 
Liều lượng:
 
-Phòng và tăng cường sức khoẻ, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên trước bữa ăn 30 phút.
 
-Hỗ trợ điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước bữa ăn 30 phút
 
Việc kết hợp sử dụng các sản phẩm chức năng trong điều trị bệnh, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị để đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả của quá trình điều trị bệnh.
 
Chúc bạn và gia đình sức khoẻ.
 
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: rung nhĩNattospes


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Email: contact@thuocbietduoc.com.vn