Gửi câu hỏi>>

Chế độ ăn uống và tập luyện giúp bạn có hình thể đẹp.

em 18 tuọi em rat ngai ve thân hình cua minh vi chân tay va bung cua e rat to. nhât là chan cua e no y nhu chan voi vây em rat ngai khi phai mac quan ngan em mong co mot loai thuoc hoac cach tap the duc giup chan em nho lại em xin chan thanh cam on

Ảnh minh họa
Trả lời:
Đường nét khuôn mặt có thể được sửa đổi bằng phẫu thuật thẩm mĩ và trang điểm, hình dáng cơ thể có thể đẹp lên qua chế độ ăn uống hợp lý và luyện tập thể dục thể thao. Eo thon, bụng sát là một trong những tiêu chuẩn đẹp của người phụ nữ, vòng eo càng nhỏ thì càng đẹp. Bạn muốn có một vòng eo đẹp, một vòng eo lý tưởng? Điều này cũng dễ thực hiện nếu bạn chịu khó tập luyện và tuân theo chế độ dinh dưỡng hợp lý. Muốn có một vòng eo đẹp bạn nên tập cho bụng nhỏ lại, bớt mỡ, rồi sau đó mới luyện tập cho eo thon.
 
Phương pháp tập luyện cho bụng nhỏ :
 
1. Đứng thẳng người, hai bàn chân chụm lại. Ngả người về phía sau càng nhiều càng tốt với sự trợ lực của hai bàn tay đặt ở phía sau đùi. Sau đó từ từ trở về tư thế ban đầu.
 
2. Khởi đầu như trên nhưng lần này nghiêng về phía trước đồng thời thót bụng vào. Hai tay giơ khỏi đầu, hai bàn tay chụm lại đưa ra phía trước càng xa càng tốt.
 
3. Gập người về phía trước, hai bàn tay chạm đất. Thót bụng lại rồi bật người lên.
 
4. Tiếp theo động tác trên, hãy duỗi thẳng hai cánh tay về phía trước rồi trở lại tư thế ban đầu của động tác. Thực hiện tất cả 5 lần.
 
Sau khi đạt mục đích, bạn có thể tập cho eo thon:
r>  
1. Đứng thẳng, hai tay cầm hai tạ nhỏ buông thõng, nghiêng người về bên phải rồi bên trái khoảng 14-16 lần, lặp lại vài lần.
 
2. Ngồi trên ghế, tay nâng một tạ nhẹ đặt trên vai, vặn người bên phải rồi bên trái khoảng 14-16 lần, lặp lại vài lần.
 
3. Nằm ngửa, chân đặt dưới một vật cản (bàn chẳng hạn), ngồi dậy gập người từ 10-15 lần, lặp lại vài lần.
 
4. Nằm sấp, tay đặt sau đầu, ngẩng thân mình lên từ 10-12 lần, lặp lại vài lần.
 
Bạn nên nhớ rằng việc luyện tập vẫn chưa đủ đâu mà phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, cụ thể như:
 
- Hạn chế chất béo trong thức ăn, vì lượng mỡ tích luỹ dưới bụng làm bụng to và xấu. Lượng chất béo không quá 20% số lượng thực phẩm đưa vào cơ thể là được.
 
- Giảm bớt trà và cà fê. Hai loại thức uống này làm giảm khả năng của thận và chất thải ứ đọng tại các tế bào mỡ.
 
- Tránh các thức ăn làm bằng sữa nhiều chất béo.
 
- Bớt dùng đường và các sản phẩm nhiều đường. Nếu ăn ngọt nên ăn chất ngọt ở dạng hữu cơ.
 
Việc luyện tập như trên không quá khó, nhưng đòi hỏi phải luyện tập thường xuyên. Nếu bạn kiên trì thì sau 4 tháng vòng eo của bạn sẽ giảm vài cm. Sự thành công sẽ đến với bạn nếu bạn có niềm tin và sự kiên trì.
Chúc bạn sẽ tự tin hơn về hình thể của mình.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Chế độ ăn uống và tập luyện giúp hình thể đẹp


    Bài liên quan:Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn