Gửi câu hỏi>>

VIABIOVIT có uống được liền trong 2 tháng như vậy không?

Tôi đưa cháu đi khám dinh dưỡng, Bác sĩ kê VIABIOVIT 100g uống liền 2 tháng, Hỏi bác sĩ men tiêu hóa dạng nước uống có được dùng liền trong 2 tháng như vậy không?

VIABIOVIT có uống được liền trong 2 tháng như vậy không?
Trả lời:
Viabiovit là sản phẩm men vi sinh chứa hệ vi sinh vật sống có vai trò quan trọng trong đường tiêu hóa. 
Các vi khuẩn trong men tiêu hóa có nhiệm vụ biến đổi chất xơ thực phẩm, thức ăn chưa tiêu hóa hết ở ruột non thành acid lactic, acetic, butyric, hàng loạt vitamin, axit amin, men, hocmon và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Nó cũng sinh ra các khí như NH3, CO2, H2S… Quá trình biến đổi đó gọi chung là quá trình lên men, mà nhờ nó, thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. 
Trong môi trường hoạt động của đại tràng, các vi khuẩn có ích có khả năng lấn áp, đè bẹp và tiêu diệt rất nhiều loại vi trùng gây bệnh. Nếu hệ vi sinh sinh lý vừa nêu bị mất cân bằng, chưa hoàn chỉnh hoặc hoạt động không bình thuờng, sẽ dẫn tới suy giảm chức năng tiêu hóa, thức ăn không được tiêu
hóa hoàn toàn (phân sống, rối loạn hấp thu dinh dưỡng…), loạn khuẩn đường tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón…), tạo cơ hội cho một số loại vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm phát triển (tả, lỵ…). 
Nếu sự mất cân bằng này kéo dài mà không xử trí, điều chỉnh kịp thời, sẽ gây bệnh viêm đại tràng mãn tính, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, dẫn đến suy dinh duỡng, giảm miễn dịch ở trẻ nhỏ. 
Viabiovit có thành phần là các men vi sinh có ích nói trên với số lượng lớn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ngăn ngừa và điều trị các triệu chứng đầy hơi, trướng bụng, táo bón… ở trẻ. 
Nếu những trẻ dùng thuốc này thường xuyên có hệ tiêu hóa tốt hơn và hấp thu cũng tốt hơn. Bạn có thể dùng men tiêu hóa dạng phối hợp với các vitamin này cho cháu trong vòng 2 tháng để trẻ có hệ tiêu hóa ổn định và hấp thu các chất được tốt hơn. 
Xin chúc bé yêu và gia đình bạn luôn khỏe manh và một năm mới an khang thịnh vượng

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Viabiovitdùng viabiovit trong bao lâu
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn