Gửi câu hỏi>>

Cải thiện tình trạng tóc thưa.

em bị chứng tóc ít từ lúc mới sinh ra. mẹ em đã cạo đầu cho em 2 lần rồi nhưng tóc ra vẫn wá ít bây jờ em để tóc dài nhưng nhìn tóc rất thưa và rất mỏng cho em hỏi em có uống thuốc Blooming dc ko z?? thuốc này có giúp tóc em mọc nhìu ra ko?? nếu dc thì fai mua o dau con neu ko dc thi co loai thuoc nao khac ko chi cho em voi

Ảnh minh họa
Trả lời:
Tóc mau hay thưa phụ thuộc vào lượng chân tóc trên da đầu của bạn, bất kỳ những tác động nào từ bên ngoài cũng không thể khiến cho số lượng chân tóc của bạn nhiều thêm, tuy nhiên bạn có thể tham khảo các thông tin sau đây, hy vọng sẽ giúp bạn cải thiện mái tóc của mình.
Người có mái tóc thưa nhìn mái tóc như thiếu sức sống. Sau đây là một số biện pháp giúp cho có một mái tóc có vẻ dày:
 
- Nên cắt tóc ngắn ở cùng một độ dài như nhau, không cắt so le giúp tạo vẻ tóc dày hơn ở phần dưới. Không nên để tóc quá dài, nên lưu ý rằng tóc càng dài càng thấy mỏng.
 
Khi gội dùng dầu xả cho phần tóc dài và phần đuôi tóc của bạn, không dùng ở phần gốc tóc sát da đầu. Điều này sẽ giúp tóc bạn trở nên nặng hơn ở phần dưới. Mặc dù dầu xả chi có tính chất tạm thời nhưng lại có tác dụng ngăn ngừa tình trạng tóc chẻ ngọn, cũng như gãy tóc khiến tóc càng thấy mỏng hơn.
 
Ngoài ra, bạn nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng. Tóc chịu ảnh
hưởng của nhiều yếu tố thần kinh, nội tiết (hormon), dinh dưỡng đặc biệt là vitamin B5 (còn có tên axit pantotenic). Vitamin B5 tham gia vào chuyển hóa lipit, gluxit và protein, cần thiết cho sự tái tạo các biểu mô, tóc, lông và móng. Vitamin B5 có phổ biến rộng rãi trong tự nhiên, nhất là có nhiều trong men, lạc, các loại đậu đỗ, lòng đỏ trứng, các loại nấm, thịt và phủ tạng gia súc, gia cầm... Nhu cầu hàng ngày về vitamin B5 hoàn toàn được thỏa mãn bởi một chế độ ăn bình thường cân đối. Nhưng đến tuổi dậy thì rất nhiều bộ phận trong cơ thể phát triển mạnh như: tuyến vú, mông, cơ quan sinh dục... cũng tiêu thụ hết nhiều vitamin B5, mà thức ăn hàng ngày cung cấp đã trở nên không đủ. Hậu quả là tóc, đặc biệt là nhú tóc bị thiếu hụt chất vitamin B5 nên ngừng mọc và rụng nhiều làm cho mật  độ tóc trên đầu giảm hẳn đi.
 
Bạn cần tăng cường ăn uống những thực phẩm giàu vitamin B5. Sau 2-3 tháng lớp da đầu có các nhú tóc đã được thường xuyên nuôi dưỡng đủ vitamin B5, tóc sẽ mọc thêm và sẽ trở nên tốt.
 Nếu bạn muốn sử dụng Blooming, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.
Chúc bạn sức khoẻ.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ

Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn