Gửi câu hỏi>>

Thuốc EGANIN và thuốc FORTEC

Kính thưa các bác sĩ vừa qua em thấy sút cân, ho kéo dài em đi kiểm tra sức khỏe kết quả xét nghiệm đờm BK là dương tính kết luận là em mắc bệnh lao phổi và xét nghiệm máu có kết quả HBsAg (+) Anti HBS (-) HBeAG (-) Anti HBe (-) Anti HBc (+) em đã chữa Lao phổi theo phác đồ trị lao của bệnh viện đến nay được 5 tháng và được bác sỹ tư vấn mua thêm thuốc EGANIN+FORTEC để uống kèm .Trên trang wed thuốc và biệt dược có viết thuốc LVI 94 có thể bài trừ được vi rut viêm gan B đến 95%. Vậy em có nên dừng 2 loại thuốc chữa viêm gan trên để chuyển sang dùng thuốc LVI 94 kính mong các bác sỹ hướng dẫn giúp em đê điều trị đuợc tốt .em xin chân thành cam ơn rât nhiều! (Đỗ Trọng Nghĩa)

Thuốc EGANIN và thuốc FORTEC
Trả lời:
Bạn đã điều trị bệnh lao phổi theo phác đồ điều trị lao của bệnh viện được 5 tháng, bác sĩ tư vấn cho bạn mua thêm thuốc EGANINthuốc FORTEC để uống kèm nhằm bổ trợ gan, giúp giải độc gan trong quá trình dùng thuốc điều trị lao phổi. 
Thông tin thuốc Eganin
Chỉ định:
- Ðiều trị hỗ trợ các bệnh lý gan mật làm suy gan do các nguyên nhân.
- Dùng phối hợp khi điều trị các thuốc có độc tính trên gan, giúp bảo vệ tế bào gan.
- Phòng ngừa xơ gan & thương tổn gan ở người nghiện rượu thời kỳ tiền xơ gan.

Thông tin thuốc Fortec
Chỉ định:
- Viêm gan do virus (cấp và mạn tính, bao gồm cả virus viêm gan B).
- Viêm gan do rượu.
- Viêm gan do thuốc (kháng sinh, chống nấm, sulfamid, chống lao, chống ung thư)
- Gan nhiễm mỡ.
- Rối loạn chức năng gan (mệt mỏi, khó ở, chán ăn)
Bạn nên tiếp tục điều trị theo đơn thuốc và chỉ dẫn của bác sĩ. Bất kỳ việc thay đổi thuốc đều phải có sự kê đơn và hướng dẫn của bác sĩ điều trị. Bạn không được tự ý thay đổi thuốc hoặc tự ý dùng thuốc khác khi chưa có chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.
Trường hợp bạn muốn thay đổi thuốc, bạn nên trao đổi với bác sĩ điều trị, và chỉ được sử dụng khi được bác sĩ điều trị kê đơn.
Chúc bạn mau bình phục.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: thuốc EGANINthuốc FORTEC
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 2 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn