Gửi câu hỏi>>

Sử dụng Caditamine và New keromax trong điều trị HIV

Hiện tại tôi đang sử dụng hai loại thuốc để điều trị Hiv là : Caditamine và New keromax. Trước khi sử dụng hai loại thuốc trên tôi đã bị tiêu chảy và đã điều trị khỏi . Trong quá trình uống thuốc để điều trị Hiv tôi đã bị tiêu chảy trở lại . Xin cho tôi biết nguyên nhân và thuốc uống có thể kết hợp với hai loại thuốc trên để trị dứt bệnh tiêu chảy . Xin cho biết thêm về thông tin người nhiễm Hiv thì cần kiêng những loại thức ăn và trái cây nào ? Hai loại thuốc trên có phải là thuốc chuyên về điều trị Hiv không ? Xin chân thành cảm ơn !

Sử dụng Caditamine và New keromax trong điều trị HIV
Trả lời:
Caditamine và New keromax chỉ là hai thuốc hỗ trợ trong điều trị HIV vì chúng có thành phần chỉ có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thế chứ không kháng lại virus HIV do đó không thể gọi đó là thuốc điều trị HIV được. 

Virus HIV làm tàn phá sức đề kháng của con người, do đó khi bị nhiễm virus, nên sức đề kháng của cơ
thể suy yếu, dễ mắc các bệnh đường tiêu hóa như tiêu chảy... 


Bạn có thể chuyển sang dùng các thuốc đông y để điều trị tiêu chảy. Người bị nhiễm virus HIV nên ăn các thức ăn và hoa quả có chứa nhiều vitamin và khoáng chất để cung cấp đủ cho cơ thể. 


Không nên dùng các thức ăn đồ rán, nướng và đồ uống có chứa nhiều cồn như rượu, bia.... 


Bạn có thể vào các diễn đàn về HIV để được chia sẻ thông tin nhiều hơn.  


Xin chúc bạn sức khỏe.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Hivđiều trị HIVCaditamineNew keromax
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn